แสนอบอุ่น “ครอบครัวสหวงษ์” ย้อนวันวาน…ที่ “พี่ปอ” เคยพาไป (มีคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

   ถือเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีกครอบครัวหนึ่ง สำหรับครอบครัวสหวงษ์ ถึงแม้ พี่ปอ จะจากไปแล้ว แต่ก็ยังคงอยู่ในใจของทุกคนเสมอ และเชื่อว่าทุกคนยังคงคิดถึงคนบนฟ้า เห็นได้เลยว่าไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆ เราจะเห็นครอบครัวนี้ไปมาหาสู่กันและแช๊ะภาพน่ารักๆให้ได้ดูกันตลอด

   ล่าสุด แม่โบว์ น้องมะลิ พี่ออโต้ ครอบครัวสหวงษ์ และคุณตาคุณยาย ได้พากันไปพักผ่อนที่ อ่าวมะนาว ซึ่งเป็นที่ที่พ่อปอเคยพาน้องมะลิกับแม่โบว์ไปพักผ่อน อีกทั้งยังมีการจัดปาร์ตี้เล็กๆ ให้ทุกคนแต่งตัวเป็นน่ารักๆ งานนี้ใครจะสวยกว่าใคร เรามีภาพความน่ารักของครอบครัวนี้มาฝากกันค่ะ

แสนอบอุ่น “ครอบครัวสหวงษ์” ย้อนวันวาน…ที่ “พี่ปอ” เคยพาไป (มีคลิป) แสนอบอุ่น “ครอบครัวสหวงษ์” ย้อนวันวาน…ที่ “พี่ปอ” เคยพาไป (มีคลิป) แสนอบอุ่น “ครอบครัวสหวงษ์” ย้อนวันวาน…ที่ “พี่ปอ” เคยพาไป (มีคลิป) แสนอบอุ่น “ครอบครัวสหวงษ์” ย้อนวันวาน…ที่ “พี่ปอ” เคยพาไป (มีคลิป)
แสนอบอุ่น “ครอบครัวสหวงษ์” ย้อนวันวาน…ที่ “พี่ปอ” เคยพาไป (มีคลิป) แสนอบอุ่น “ครอบครัวสหวงษ์” ย้อนวันวาน…ที่ “พี่ปอ” เคยพาไป (มีคลิป) แสนอบอุ่น “ครอบครัวสหวงษ์” ย้อนวันวาน…ที่ “พี่ปอ” เคยพาไป (มีคลิป) แสนอบอุ่น “ครอบครัวสหวงษ์” ย้อนวันวาน…ที่ “พี่ปอ” เคยพาไป (มีคลิป) แสนอบอุ่น “ครอบครัวสหวงษ์” ย้อนวันวาน…ที่ “พี่ปอ” เคยพาไป (มีคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]