“ญาญ่า อุรัสยา” เคลียร์ชัด!! รูปคู่ “ซินแซโชกุน”

“ญาญ่า อุรัสยา” เผยหลังมีรูปคู่ “ซินแสโชกุน” ว่อนโซเชียล แจงชีวิตนี้ตนเจอคนแปลกหน้าเยอะมาก เขาก็เป็นคนแปลกหน้าคนหนึ่งที่มาขอถ่ายรูป ไม่มีผลกระทบอะไรสักนิดเพราะไม่เกี่ยวข้องกับตน ส่วนตัวคิดว่าเขาเป็นแฟนคลับคนนึงมาขอเราถ่ายรูป รับรู้ข่าวมาบ้าง หลังเห็นภาพ ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเป็นใคร จำไม่ได้ ยังงงๆ ว่าเจอเขาตั้งแต่เมื่อไหร่ ยันไม่เคยมีการดูดวงกัน ตามที่อีกฝ่ายบอก ไม่ซีเรียสกับเรื่องนี้ เพราะไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ไม่หวั่นโดนแอบอ้าง บอกมันก็เท่านั้นเพราะเราไม่ได้รู้จักกัน เผยมีหลายคนโทรมาหาคุณแม่ ก็ตอบไปตามความจริง จะได้เคลียร์ บอกก่อนหน้านี้คนถามเยอะเหมือนกัน เปรยหลังจากนี้ก็คงไม่ได้ระวังตัวอะไรมากขึ้น แจงหากคนเข้ามาขอถ่ายรูป ตนก็ต้องยินดีให้ถ่าย ย้ำไม่กังวลกับเรื่องนี้

 

“ญาญ่า อุรัสยา” เคลียร์ชัด!! รูปคู่ “ซินแซโชกุน” “ญาญ่า อุรัสยา” เคลียร์ชัด!! รูปคู่ “ซินแซโชกุน” “ญาญ่า อุรัสยา” เคลียร์ชัด!! รูปคู่ “ซินแซโชกุน” “ญาญ่า อุรัสยา” เคลียร์ชัด!! รูปคู่ “ซินแซโชกุน”
“ญาญ่า อุรัสยา” เคลียร์ชัด!! รูปคู่ “ซินแซโชกุน” “ญาญ่า อุรัสยา” เคลียร์ชัด!! รูปคู่ “ซินแซโชกุน” “ญาญ่า อุรัสยา” เคลียร์ชัด!! รูปคู่ “ซินแซโชกุน” “ญาญ่า อุรัสยา” เคลียร์ชัด!! รูปคู่ “ซินแซโชกุน” “ญาญ่า อุรัสยา” เคลียร์ชัด!! รูปคู่ “ซินแซโชกุน”

แสดงความคิดเห็น