ยังไงละ “แม่เอ ไชยา” งง!! กลายเป็นคุณย่าไม่รู้ตัว

เปิดเผยบทสัมภาษณ์จาก นางวงเดือน สมบูรณ์ มารดาของ "ไชยา มิตรชัย" พระเอกลิเกเงินล้าน

เปิดเผยบทสัมภาษณ์จาก นางวงเดือน สมบูรณ์ มารดาของ “ไชยา มิตรชัย” พระเอกลิเกเงินล้าน  เรื่องการเป็นคุณย่า หลังลูกชายวัย 43 ปี ขวัญใจแม่ยกเปิดตัวช๊อกคนไทยว่ามีลูกสองคน โดยเล่าความจริงและถ่ายทอดความรู้สึกผ่านข้อความทางโซเชียล  เจ้าตัวได้ยอมรับว่าที่ผ่านมาปิดบังการมีลูกกับลูกสาวแม่ยกตั้งแต่วัยเอ๊าะขณะอายุเพียง 19 ปี จนวันนี้ลูกคนแรกซึ่งเป็นลูกสาวอายุ 24 ปี และลูกชายอายุ 22 ปี

โดยมารดาของ “เอ-ไชยา” พูดคุยด้วยน้ำเสียงอึกอักว่าเรื่องนี้ไม่รู้รายละเอียดว่าลูกชายบอกกล่าวสื่อไปในวันนี้อย่างไรเพราะป่วยเป็นโรคลำไส้อักเสบเพิ่งออกจากโรงพยาบาล

ขณะที่นักข่าวพยายามถามว่าดีใจไหมที่ได้เป็นย่าแล้ว และได้รับรู้ว่า “เอ-ไชยา” มีลูกเมื่อใด นางวงเดือนกล่าวว่าเรื่องนี้ระแคะระคายมาบ้างแต่ไม่เคยรู้รายละเอียดและก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยถาม เรื่องนี้ขอให้เจ้าตัวคือ “เอ-ไชยา” แถลงข่าวเองจะดีกว่า

ทั้งนี้นักข่าวใช้เวลาช่วงสั้นๆ ในการสอบถามย้ำว่า “ทำไมแม่ไม่รู้ว่าลูกชายมีลูกและหลานก็โตมากแล้ว” มารดาของลิเกเงินล้านกล่าวตัดบทว่า แม่ป่วยขอพักก่อน แต่เรื่องนี้ขอให้ไปถามลูกชาย เพราะแม่ไม่รู้ในรายละเอียดและจะขอคุยกับลูกชายอีกครั้งว่าเรื่องนี้คืออะไร ส่วนที่ถามว่าดีใจไหมได้เป็นย่าแล้ว มารดา “เอ-ไชยา” ไม่ได้กล่าวถึงความรู้สึกในเรื่องนี้

 

cr.ไนน์เอนเทอเทน

ยังไงละ “แม่เอ ไชยา” งง!! กลายเป็นคุณย่าไม่รู้ตัว ยังไงละ “แม่เอ ไชยา” งง!! กลายเป็นคุณย่าไม่รู้ตัว ยังไงละ “แม่เอ ไชยา” งง!! กลายเป็นคุณย่าไม่รู้ตัว ยังไงละ “แม่เอ ไชยา” งง!! กลายเป็นคุณย่าไม่รู้ตัว

แสดงความคิดเห็น