2 หนุ่มเปิดศึก “แย่งจีบสาวคนเดียวกัน” คว้ามีดแทงเข้าชายโครงหนุ่ม เพื่อนสาวโดนลูกหลงดับ!!!

2 หนุ่ม แย่งจีบสาวคนเดียวกัน คว้ามีดแทงพลาดเข้าคอเพื่อนสาวคู่อริตาย

(21 เม.ย. 60) เมื่อเวลา 00.40 น. พ.ต.ท. ธวัชชัย เดชอุปการ สารวัตรเวรสอบสวนสภ.คลองห้า ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกันตายบริเวณถนนเลียบคลองหกฝั่งตะวันออกหน้าร้านพรธิสารยานยนต์ หมู่ที่ 1 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ณิชาภัทร รักสุข หรือ หนึ่ง อายุ 17 ปี สภาพนอนหงายมีร่องรอยการถูกแทงที่ลำคอ 1 แผล เป็นเหตุให้เสียชีวิต ข้างกันพบรองเท้าทั้งของผู้ชายและผู้หญิงกระจัดกระจายหลายข้าง โดยริมคลองพบจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน อสต 976 กทม. เปื้อนเลือดจอดอยู่ 1 คัน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงยึดไว้ตรวจสอบ

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ถูกนำตัวส่ง ร.พ.ธัญบุรี ซึ่งอยู่ใกล้เคียงไปก่อนหน้า ทราบชื่อคือ นายเฉลิมชล จั่นแก้ว หรือเปิ้ล อายุ 21 ปี มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ชายโครงขวา แพทย์อยู่ระหว่างให้ความช่วยเหลือ

สอบสวนเบื้องต้น นายศราวุฒิ วรัญญาณ อายุ 19 ปี ผู้แห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายได้นั่งซ้อนท้ายรถจยย.ของผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นพี่แถวบ้านออกมาจากกลุ่มเพื่อนที่นั่งจับกลุ่มคุยกันอยู่ที่สะพานชมพู เลยจากที่เกิดเหตุไปประมาณ 80 เมตร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุผู้ขับขี่ได้พบคู่อริ ผู้ตายจึงลงจากรถจยย. จากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น ก่อนที่จะมีการ์ดจากผับใกล้เคียงที่เกิดเหตุมาห้ามปรามจนเหตุการณ์สงบลง จึงพบว่าผู้ตายนอนไม่ได้สติอยู่กลางถนน ส่วนผู้ขับขี่รถจยย.ที่ได้รับบาดเจ็บถูกแทง ได้ขับขี่จยย.ออกไปจากที่เกิดเหตุโดยเร็ว

ด้าน พ.ต.ท.ภูริสิทธิ์ ทิมทอง รอง ผกก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี เปิดเผยว่า จากการสืบสวนทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นเจ้าของรถจยย.ได้มีปากเสียงกับนักเที่ยวชายที่มาดื่มกินอยู่ย่านเลียบคลองหกและชอบหญิงสาวคนเดียวกัน จนเกิดบาดหมางกันมาตั้งแต่วานนี้ ที่ทั้งสองคนพบกันที่ร้านโจ๊กใกล้เคียงที่เกิดเหตุ กระทั่งขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้ตายกำลังขับรถขอตัวกลับบ้าน หลังจากแยกย้ายจากกกลุ่มเพื่อนที่นั่งคุยกันอยู่ที่ริมคลองข้างบริเวณสะพานชมพู เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่คู่อริกำลังเดินอยู่ตรงหน้าจึงเกิดการทะเลาะวิวาท โดยคู่อริพร้อมเพื่อนมีมีดติดตัวมา จึงชักมีดขึ้นแทงแต่ด้วยอาการเมาจึงไปถูก น.ส.ณิชาภัทร รักสุข หรือ หนึ่ง เสียชีวิต ส่วน นายเฉลิมชล จั่นแก้ว หรือ เปิ้ล คู่อริที่แย่งกันจีบสาวได้รับบาดเจ็บ

ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัว นายวีระชัย พูลทวี หรือ อาร์ม อายุ 20 ปี อาชีพพนักงานบริษัทและ นายธานิน สมพงษ์ หรือ มิ้น อายุ 23 ปี นศ.มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งชั้นปีที่ 4 คณะนิเทศศาสตร์พร้อมอาวุธมีดพับ 1 เล่ม ซึ่งเป็นคู่อริและผู้ใช้อาวุธมีดก่อเหตุ ในลักษณะเนื้อตัวเปื้อนเลือดและเมาสุราอย่างหนักเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปที่สภ.คลองห้า

เบื้องต้นได้ประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเขต 1 ร่วมตรวจสอบวัตถุพยานและลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการประกอบคดี และจะได้มีการสอบปากคำผู้ก่อเหตุทั้งสองคนอีกครั้งหนึ่ง แต่รอให้หมดฤทธิ์แอลกอฮอลล์ก่อน รวมทั้งให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

2 หนุ่มเปิดศึก “แย่งจีบสาวคนเดียวกัน” คว้ามีดแทงเข้าชายโครงหนุ่ม เพื่อนสาวโดนลูกหลงดับ!!!

แสดงความคิดเห็น