“ลูกเกต” ยันไม่รู้ข่าว “มาช่า” ออกเดอะเฟสเพราะตน ลั่นตนเป็นแค่ลูกจ้างเล่นตามเกมส์ไม่มีสิทธิกำหนด

“ลูกเกด เมทินี” ควง “น้องสกาย” ออกงาน ฟุ้งพระเอกโฆษณาเป็นน้องสกาย เปรยตอนนี้ครอบครัวเน้นเรื่องกีฬา และ การเรียน เชื่อเรื่องการแสดงคงต้องอีกสักพักใหญ่ โวลูกเป็นเด็กฮาๆมีแววในเรื่องของการแสดงบ้าง ปัดมีผู้จัดติดต่อมา แต่คาดว่ายังเพราะตอนนี้น้องขอลุยเรื่องว่ายน้ำก่อน ฟุ้งลูกชอบว่ายน้ำมาก รับหวังให้ไปถึงทีมชาติ แย้มภูมิใจในตัวลูกได้เหรียญมามากกว่า 10 เหรียญ

ด้านรายการเดอะเฟส รับมีอธิบายให้น้องฟัง เชื่อน้องเข้าใจและแยกออก บอกน้องไม่ค่อยได้ดูเท่าไหร่เพราะมีกิจกรรมที่ต้องทำ

แจงเรื่อง “มาช่า” หลังออกจากรายการเดอะเฟสบอกยังไม่ได้มีโอกาสพูดคุยกัน รับมีส่งข้อความหากันบ้าง ไม่รู้ข่าวอีกฝ่ายออกจากรายการเพราะตน ยันไม่ทราบข่าว เผยรู้สึกงงตอนทราบข่าวตอนแรก ย้ำตนเป็นเทอร์ไม่ใช่ผู้จัดเลยไม่สามารถที่จะให้ใครอยู่หรือไปได้ ลั่นเป็นแค่ลูกจ้าง เปรยมีคนดูตามด่าในโซเชียลเหมือนเดิม

“ลูกเกต” ยันไม่รู้ข่าว “มาช่า” ออกเดอะเฟสเพราะตน ลั่นตนเป็นแค่ลูกจ้างเล่นตามเกมส์ไม่มีสิทธิกำหนด “ลูกเกต” ยันไม่รู้ข่าว “มาช่า” ออกเดอะเฟสเพราะตน ลั่นตนเป็นแค่ลูกจ้างเล่นตามเกมส์ไม่มีสิทธิกำหนด “ลูกเกต” ยันไม่รู้ข่าว “มาช่า” ออกเดอะเฟสเพราะตน ลั่นตนเป็นแค่ลูกจ้างเล่นตามเกมส์ไม่มีสิทธิกำหนด “ลูกเกต” ยันไม่รู้ข่าว “มาช่า” ออกเดอะเฟสเพราะตน ลั่นตนเป็นแค่ลูกจ้างเล่นตามเกมส์ไม่มีสิทธิกำหนด
“ลูกเกต” ยันไม่รู้ข่าว “มาช่า” ออกเดอะเฟสเพราะตน ลั่นตนเป็นแค่ลูกจ้างเล่นตามเกมส์ไม่มีสิทธิกำหนด “ลูกเกต” ยันไม่รู้ข่าว “มาช่า” ออกเดอะเฟสเพราะตน ลั่นตนเป็นแค่ลูกจ้างเล่นตามเกมส์ไม่มีสิทธิกำหนด “ลูกเกต” ยันไม่รู้ข่าว “มาช่า” ออกเดอะเฟสเพราะตน ลั่นตนเป็นแค่ลูกจ้างเล่นตามเกมส์ไม่มีสิทธิกำหนด

แสดงความคิดเห็น