บุกรวบ 28 วัยรุ่น!!! คาพูลวิลล่าหรู “จัดปาร์ตี้มั่วยา” ฉลองวันไหลสงกรานต์พัทยา!!!

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางละมุง บุกรวบวัยรุ่นเมืองกรุง รวมตัวเช่าบ้านพักหรูในเมืองพัทยา จัดปาร์ตี้ยาเสพติด และมั่วสุมฉลองวันไหลพัทยา สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้ชาวบ้าน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 20 เม.ย. 60 พ.ต.อ.จักรทิพย์ ธาราพันธกุล ผกก.สภ.บางละมุง ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าตรวจค้นบ้านพักหรู ตั้งอยู่เลขที่ 56/39 ซอยพรประภานิมิต ม.6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังสืบทราบว่า มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาจัดปาร์ตี้เสพสารเสพติด และมั่วสุมกันอยู่ภายในชั้น 2 ของบ้าน ตั้งแต่ช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบพบว่า บ้านหลังดังกล่าวมีพื้นที่ประมาณ 50 ตารางวา ตั้งอยู่บริเวณท้ายซอย โดยมีรั้วบ้านสูงกว่า 2 เมตร ภายในบ้านยังมีรถยนต์เก๋ง และกระบะแต่งซิ่งจอดอยู่ จำนวน 4 คัน อยู่นอกบ้านอีก 2 คัน บริเวณด้านข้างของบ้านถูกต่อเติมเป็นห้องขนาดใหญ่ และภายในยังมีสระว่ายน้ำที่ตกแต่งด้วยแสงสี โดยมีวัยรุ่นชายหญิงกำลังมั่วสุมกันอยู่ จำนวน 28 ราย เป็นชาย 16 ราย หญิง 12 ราย

นอกจากนั้น ยังพบยาเคผสมน้ำบรรจุในขวดน้ำอัดลมขนาด 250 ซีซี จำนวน 1 ขวด เข็มฉีดยา 1 อัน อุปกรณ์การเสพอีกจำนวนหนึ่ง และเศษผงสารเสพติด รวมถึงเครื่องไมโครเวฟ และบุหรี่ไฟฟ้า เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้น วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาเที่ยวเทศกาลวันไหล ที่เมืองพัทยา และได้เช่าบ้านพักหลังดังกล่าวซึ่งมีลักษณะเป็นพูลวิลลา ในราคา 7,500 บาทต่อวัน เพื่อใช้เป็นที่พัก และมั่วสุม โดยหลังออกไปเล่นน้ำเสร็จก็จะกลับมาเสพความสุขจากการดื่มกิน และเสพสารเสพติดแบบข้ามวันข้ามคืน สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้แก่ชาวบ้านในละแวกดังกล่าวเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ ได้นำตัววัยรุ่นทั้งหมดไปตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

CR. – workpointtv.com

บุกรวบ 28 วัยรุ่น!!! คาพูลวิลล่าหรู “จัดปาร์ตี้มั่วยา” ฉลองวันไหลสงกรานต์พัทยา!!! บุกรวบ 28 วัยรุ่น!!! คาพูลวิลล่าหรู “จัดปาร์ตี้มั่วยา” ฉลองวันไหลสงกรานต์พัทยา!!! บุกรวบ 28 วัยรุ่น!!! คาพูลวิลล่าหรู “จัดปาร์ตี้มั่วยา” ฉลองวันไหลสงกรานต์พัทยา!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]