“ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจพูดถึง “น้องแป้ง มิตรชัย” ลูกสาวคนสวยของไชยา ว่าอย่างไรไปฟัง!!!

จากรณี ไชยา มิตรชัย พระเอกลิเกชื่อดังมีลูกและภรรยาแล้ว และล่าสุดไชยายอมรับผ่านว่ามีลูกแล้วจริง นั่นคือ “แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย” ทั้งนี้ น้องแป้งได้เล่นละครเรื่อง นางฟ้าอสูร ของ เปี๊ยก-พิศาล อัครเศรณี โดยเล่นคู่กับนักร้องลูกทุ่งคนดัง ก้อง ห้วยไร่

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” ได้ไปถามทาง ก้อง ห้วยไร่  โดยระบุว่า “เราไม่ทราบเลยว่าน้องเขาเป็นใครมาก่อน แค่เคยได้ยินคนในกองคุยกันว่าเป็นหลานสาวของพี่เอ ส่วนถ้าเป็นลูกสาวจริงก็คงไม่กล้าไปถามหรือไปแซวเขา เพราะเราไม่ได้สนิทกันมาก ร่วมงานกันปกติ ทำงานเสร็จก็แยกย้ายกลับ แต่ถามว่าเคยเห็นพี่เอ หรือ ใครมาส่งน้องที่กองมั้ย คือผมเคยเห็นแค่คุณพ่อที่เป็นเจ้าของลิเกมาส่งครับ แต่คนอื่นไม่เห็น”

 

ที่มา : ข่าวสด

“ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจพูดถึง “น้องแป้ง มิตรชัย” ลูกสาวคนสวยของไชยา ว่าอย่างไรไปฟัง!!! “ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจพูดถึง “น้องแป้ง มิตรชัย” ลูกสาวคนสวยของไชยา ว่าอย่างไรไปฟัง!!! “ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจพูดถึง “น้องแป้ง มิตรชัย” ลูกสาวคนสวยของไชยา ว่าอย่างไรไปฟัง!!! “ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจพูดถึง “น้องแป้ง มิตรชัย” ลูกสาวคนสวยของไชยา ว่าอย่างไรไปฟัง!!!
“ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจพูดถึง “น้องแป้ง มิตรชัย” ลูกสาวคนสวยของไชยา ว่าอย่างไรไปฟัง!!! “ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจพูดถึง “น้องแป้ง มิตรชัย” ลูกสาวคนสวยของไชยา ว่าอย่างไรไปฟัง!!! “ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจพูดถึง “น้องแป้ง มิตรชัย” ลูกสาวคนสวยของไชยา ว่าอย่างไรไปฟัง!!! “ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจพูดถึง “น้องแป้ง มิตรชัย” ลูกสาวคนสวยของไชยา ว่าอย่างไรไปฟัง!!! “ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจพูดถึง “น้องแป้ง มิตรชัย” ลูกสาวคนสวยของไชยา ว่าอย่างไรไปฟัง!!! “ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจพูดถึง “น้องแป้ง มิตรชัย” ลูกสาวคนสวยของไชยา ว่าอย่างไรไปฟัง!!! “ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจพูดถึง “น้องแป้ง มิตรชัย” ลูกสาวคนสวยของไชยา ว่าอย่างไรไปฟัง!!! “ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจพูดถึง “น้องแป้ง มิตรชัย” ลูกสาวคนสวยของไชยา ว่าอย่างไรไปฟัง!!! “ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจพูดถึง “น้องแป้ง มิตรชัย” ลูกสาวคนสวยของไชยา ว่าอย่างไรไปฟัง!!! “ก้อง ห้วยไร่” เปิดใจพูดถึง “น้องแป้ง มิตรชัย” ลูกสาวคนสวยของไชยา ว่าอย่างไรไปฟัง!!!

แสดงความคิดเห็น