“กีฟ ดราภดา” ทะเลหวาน “บูม กิตตน์ก้อง” สแกนชุดว่ายน้ำแล้ว โต้มีข่าวดี ปัดตัวติดกัน

“กีฟ ดราภดา” ล่าสุดไปทะเลภูเก็ต กับหวานใจ “บูม กิตต์ก้อง” บอกเป็นทริปพักผ่อน ปัดสวีท แค่เป็นความรู้สึกประทับใจที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ขอบคุณคนชมหุ่นแซ่บ รับพยายามดูแลตัวเองโดยการคุมอาหาร เผยทางฝ่ายชาย บูม เป็นคนเลือกชุดว่ายน้ำให้ บอกต้องอยู่ในสายตาตลอด ยังไม่มีคนทาบทามถ่ายแบบคู่ โต้มีข่าวดี ยันยังไม่ได้คิด ขอใช้ชีวิตแบบนี้ไปก่อน ตอนนี้แฮปปี้ดีทุกอย่างลงตัว บอกมีระยะห่างกันบ้างจะทำให้คิดถึงมากขึ้น

โต้ตามเฝ้าอีกฝ่ายที่กองถ่าย รับมีไปบ้างแต่อยู่ห่างๆ ในพื้นที่ของตัวเอง ไม่ได้ไปรบกวนเวลาทำงาน ปัดตัวติดกัน แค่ถ้าว่างก็มีไปด้วยบ้าง

“กีฟ ดราภดา” ทะเลหวาน “บูม กิตตน์ก้อง” สแกนชุดว่ายน้ำแล้ว โต้มีข่าวดี ปัดตัวติดกัน “กีฟ ดราภดา” ทะเลหวาน “บูม กิตตน์ก้อง” สแกนชุดว่ายน้ำแล้ว โต้มีข่าวดี ปัดตัวติดกัน “กีฟ ดราภดา” ทะเลหวาน “บูม กิตตน์ก้อง” สแกนชุดว่ายน้ำแล้ว โต้มีข่าวดี ปัดตัวติดกัน “กีฟ ดราภดา” ทะเลหวาน “บูม กิตตน์ก้อง” สแกนชุดว่ายน้ำแล้ว โต้มีข่าวดี ปัดตัวติดกัน
“กีฟ ดราภดา” ทะเลหวาน “บูม กิตตน์ก้อง” สแกนชุดว่ายน้ำแล้ว โต้มีข่าวดี ปัดตัวติดกัน “กีฟ ดราภดา” ทะเลหวาน “บูม กิตตน์ก้อง” สแกนชุดว่ายน้ำแล้ว โต้มีข่าวดี ปัดตัวติดกัน “กีฟ ดราภดา” ทะเลหวาน “บูม กิตตน์ก้อง” สแกนชุดว่ายน้ำแล้ว โต้มีข่าวดี ปัดตัวติดกัน “กีฟ ดราภดา” ทะเลหวาน “บูม กิตตน์ก้อง” สแกนชุดว่ายน้ำแล้ว โต้มีข่าวดี ปัดตัวติดกัน “กีฟ ดราภดา” ทะเลหวาน “บูม กิตตน์ก้อง” สแกนชุดว่ายน้ำแล้ว โต้มีข่าวดี ปัดตัวติดกัน “กีฟ ดราภดา” ทะเลหวาน “บูม กิตตน์ก้อง” สแกนชุดว่ายน้ำแล้ว โต้มีข่าวดี ปัดตัวติดกัน “กีฟ ดราภดา” ทะเลหวาน “บูม กิตตน์ก้อง” สแกนชุดว่ายน้ำแล้ว โต้มีข่าวดี ปัดตัวติดกัน “กีฟ ดราภดา” ทะเลหวาน “บูม กิตตน์ก้อง” สแกนชุดว่ายน้ำแล้ว โต้มีข่าวดี ปัดตัวติดกัน

แสดงความคิดเห็น