คู่รักยืนจูบกันกลางถนน โชคร้าย!!! ถูกรถเมาแล้วขับชนดับ 1 ราย

เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานเหตุการณ์ชวนช็อกจากประเทศจีน โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ที่บริเวณถนนแห่งหนึ่งในเมืองเฮเซ มณฑลซานตง ทางตะวันออกจีน ซึ่งกล้องวงจรปิดในบริเวณดังกล่าวสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้

โดย คู่รักดังกล่าวเกิดการทะเลาะง้องอนกันไปมาอยู่ที่บริเวณถนนสายดังกล่าว ซึ่งแม้จะเป็นช่วงเวลาตอนกลางดึกแต่ก็มีรถสัญจรผ่านไปมาต่อเนื่อง โดยฝ่ายหญิงพยายามที่จะเดินหนีฝ่ายชาย แต่ทางฝ่ายชายก็รีบวิ่งเข้าไปยื้อและดึงตัวเข้ามากอด ก่อนจะจูบกันที่ตรงกลางถนน ซึ่งจะเห็นว่ารถหลายคันที่วิ่งผ่านพยายามหลบหลีกและเลี่ยงเส้นทางไปจากทั้งคู่

 

แต่แล้วในจังหวะนั้นเอง มีรถยนต์ 1 คันได้ขับมาด้วยความเร็ว ก่อนจะพุ่งตรงเข้าใส่คู่รักที่ยืนจูบกันอยู่เข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้ร่างของทั้งสองลอยละลิ่วขึ้นกลางอากาศ ก่อนจะร่วงตกลงมาที่พื้นถนน

จากรายงานระบุว่า หลังจากเกิดเหตุ ชายและหญิงได้รับบาดเจ็บหนัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่มีหนึ่งผู้เคราะห์ร้าย อาการสาหัสจนแพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งจากรายงานไม่ได้ระบุแน่ชัดว่าเป็นฝ่ายหญิงหรือชาย

 

ส่วนทางด้านรถยนต์คันดังกล่าว ภายหลังจากเกิดเหตุได้ขับรถหนีไป กระทั่งเวลาผ่านไปหลายชั่วโมง ในที่สุดก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ ทราบชื่อคนขับคือ นายแซ่จาง ภายหลังจากการตรวจสอบทราบว่ามีการดื่มแอลกอฮอล์ในปริมาณที่เกินกฎหมายกำหนด จึงถูกนำตัวไปดำเนินคดีฐานฆ่าคนตายโดยประมาท และหลบหนีการจับกุมหลังเกิดเหตุ

คู่รักยืนจูบกันกลางถนน โชคร้าย!!! ถูกรถเมาแล้วขับชนดับ 1 ราย คู่รักยืนจูบกันกลางถนน โชคร้าย!!! ถูกรถเมาแล้วขับชนดับ 1 ราย คู่รักยืนจูบกันกลางถนน โชคร้าย!!! ถูกรถเมาแล้วขับชนดับ 1 ราย

แสดงความคิดเห็น