ใช่หรือไม่!!! กอล์ฟ พิชญะ คือ หน้ากากแมงมุม ขนาดพี่ชายออกมาคอนเฟิร์มแบบนี้

The Mask Singer 2 หน้ากากนักร้องสัปดาห์นี้ เป็นรอบของกรุ๊ปบี ระหว่างหน้ากากชายแก่ และหน้ากากเสือจากัวร์ และหน้ากากแมงมุม และหน้ากากกะเพรา ซึ่งปรากฏว่า หน้ากากเสือจากัวร์ และ หน้ากากแมงมุม ผ่านเข้ารอบสำเร็จ

แต่ปรากฏว่า หน้ากากแมงมุม มีหลายคนคาดว่า ด้วยเสียงร้องแบบนี้ ท่าเต้นแบบนี้ ส่วนสูงขนาดนี้ น่าจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก กอล์ฟ พิชญะ แน่นอน

 

ขนาดที่ว่า แบงค์ พิเศษ นิธิไพศาลกุล พี่ชายแท้ๆ ของหนุ่มกอล์ฟ ถึงกับออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตนมั่นใจชัดเจนว่าหน้ากากแมงมุมคือใคร ใครท้าพนันตนจะลงให้หมดทั้ง รถ บ้าน ที่ดิน กู้ธนาคารมาด้วย

         

และไม่ใช่แค่นั้น หลังจากที่มีการคาดเดาว่า หน้ากากซาลาเปา คือ บี้ เคพีเอ็น กอล์ฟเองก็เลยเข้าไปแซวบี้ จนบี้แซวกลับว่า “หึ ๆ อย่ามาปล่อยใยแถวนี้ ผมงงฮะ”

 

ใช่หรือไม่!!! กอล์ฟ พิชญะ คือ หน้ากากแมงมุม ขนาดพี่ชายออกมาคอนเฟิร์มแบบนี้ ใช่หรือไม่!!! กอล์ฟ พิชญะ คือ หน้ากากแมงมุม ขนาดพี่ชายออกมาคอนเฟิร์มแบบนี้ ใช่หรือไม่!!! กอล์ฟ พิชญะ คือ หน้ากากแมงมุม ขนาดพี่ชายออกมาคอนเฟิร์มแบบนี้ ใช่หรือไม่!!! กอล์ฟ พิชญะ คือ หน้ากากแมงมุม ขนาดพี่ชายออกมาคอนเฟิร์มแบบนี้
ใช่หรือไม่!!! กอล์ฟ พิชญะ คือ หน้ากากแมงมุม ขนาดพี่ชายออกมาคอนเฟิร์มแบบนี้ ใช่หรือไม่!!! กอล์ฟ พิชญะ คือ หน้ากากแมงมุม ขนาดพี่ชายออกมาคอนเฟิร์มแบบนี้ ใช่หรือไม่!!! กอล์ฟ พิชญะ คือ หน้ากากแมงมุม ขนาดพี่ชายออกมาคอนเฟิร์มแบบนี้ ใช่หรือไม่!!! กอล์ฟ พิชญะ คือ หน้ากากแมงมุม ขนาดพี่ชายออกมาคอนเฟิร์มแบบนี้ ใช่หรือไม่!!! กอล์ฟ พิชญะ คือ หน้ากากแมงมุม ขนาดพี่ชายออกมาคอนเฟิร์มแบบนี้

แสดงความคิดเห็น