เปิดภาพ “แอน สิเรียม” ในวัย 46 กับสามีฝรั่ง ยังคงสวยเป๊ะ ไม่เปลี่ยน

แอน" สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ อดีตดารานางเอกหนังและละครแถวหน้าของเมืองไทย เมื่อ 20 ปีก่อน และอดีตภรรยานักร้องดัง บิลลี่โอแกน กับวันนี้สามีฝรั่งชาวอังกฤษ แอนวัย 46 ปี แต่ยังคงสวยแซ่บบบบ ไม่เปลี่ยนแปลง

อดีตดารานางเอกหนังและละครแถวหน้าของเมืองไทย เมื่อ 20 ปีก่อน และอดีตภรรยานักร้องดัง บิลลี่โอแกน  กับวันนี้สามีฝรั่งชาวอังกฤษ แอนวัย 46 ปี แต่ยังสวยแซ่บบบบ ดูภาพสวยๆของเธอ “แอน” สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์

เปิดภาพ “แอน สิเรียม” ในวัย 46 กับสามีฝรั่ง ยังคงสวยเป๊ะ ไม่เปลี่ยน เปิดภาพ “แอน สิเรียม” ในวัย 46 กับสามีฝรั่ง ยังคงสวยเป๊ะ ไม่เปลี่ยน เปิดภาพ “แอน สิเรียม” ในวัย 46 กับสามีฝรั่ง ยังคงสวยเป๊ะ ไม่เปลี่ยน เปิดภาพ “แอน สิเรียม” ในวัย 46 กับสามีฝรั่ง ยังคงสวยเป๊ะ ไม่เปลี่ยน
เปิดภาพ “แอน สิเรียม” ในวัย 46 กับสามีฝรั่ง ยังคงสวยเป๊ะ ไม่เปลี่ยน เปิดภาพ “แอน สิเรียม” ในวัย 46 กับสามีฝรั่ง ยังคงสวยเป๊ะ ไม่เปลี่ยน เปิดภาพ “แอน สิเรียม” ในวัย 46 กับสามีฝรั่ง ยังคงสวยเป๊ะ ไม่เปลี่ยน เปิดภาพ “แอน สิเรียม” ในวัย 46 กับสามีฝรั่ง ยังคงสวยเป๊ะ ไม่เปลี่ยน เปิดภาพ “แอน สิเรียม” ในวัย 46 กับสามีฝรั่ง ยังคงสวยเป๊ะ ไม่เปลี่ยน

แสดงความคิดเห็น