“จุ๋ย วรัทยา” แฮปปี้ควง “พุฒ พุฒิชัย” เที่ยวทริปญี่ปุ่น ปัดสวีทเว่อร์

“จุ๋ย วรัทยา” เผยล่าสุดเพิ่งบินกลับมาจากเกาหลี ฟุ้งแฮปปี้ไปกับเพื่อนๆในกลุ่มที่สนิทกันอยู่แล้ว บอกไปประมาณ 7-8 วัน ส่วนหลายคนจับตามองสวีท “พุฒ พุฒิชัย” หนักมาก ใส่เสื้อคู่กัน แจงทุกคนที่ไปใส่เหมือนกันหมด เราใส่กันเป็นกรู๊ปให้เข้ากับซากุระ บอกเสื้อที่ใส่ราคาก็ไม่แพงด้วย รับมีคนแซว มองว่าไปกันสนุกๆ และพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ แจงปกติวันพักผ่อนตนจะมีแค่ช่วงสงกรานต์และปีใหม่ พอว่างก็เลยไปเกาหลี

ส่วนสงกรานต์ยังไม่ได้มีโอกาสไปไหว้ครอบครัว บอกก่อนหน้านี้เรารดน้ำดำหัวผู้ใหญ่แล้ว แพลนวันเกิดก็ตั้งใจจะไปอีก เปรยเรื่องแบบนี้เราทำได้ทุกวัน ไม่ใช่แค่วันสำคัญ ส่วนตัวมองว่าเป็นการทำด้วยใจ มีดอกไม้ธูปเทียนและน้ำไปล้างเท้า ขอพรพ่อแม่ ขอให้ท่านอโหสิกรรมให้ มองเป็นเรื่องดี คุณพ่อคุณแม่ก็จะมีความสุข ทุกคนแฮปปี้และตนก็ได้ไปรดน้ำดำหัวครอบครัวฝ่ายชายมาแล้วเหมือนกัน

“จุ๋ย วรัทยา” แฮปปี้ควง “พุฒ พุฒิชัย” เที่ยวทริปญี่ปุ่น ปัดสวีทเว่อร์ “จุ๋ย วรัทยา” แฮปปี้ควง “พุฒ พุฒิชัย” เที่ยวทริปญี่ปุ่น ปัดสวีทเว่อร์ “จุ๋ย วรัทยา” แฮปปี้ควง “พุฒ พุฒิชัย” เที่ยวทริปญี่ปุ่น ปัดสวีทเว่อร์ “จุ๋ย วรัทยา” แฮปปี้ควง “พุฒ พุฒิชัย” เที่ยวทริปญี่ปุ่น ปัดสวีทเว่อร์
“จุ๋ย วรัทยา” แฮปปี้ควง “พุฒ พุฒิชัย” เที่ยวทริปญี่ปุ่น ปัดสวีทเว่อร์ “จุ๋ย วรัทยา” แฮปปี้ควง “พุฒ พุฒิชัย” เที่ยวทริปญี่ปุ่น ปัดสวีทเว่อร์ “จุ๋ย วรัทยา” แฮปปี้ควง “พุฒ พุฒิชัย” เที่ยวทริปญี่ปุ่น ปัดสวีทเว่อร์ “จุ๋ย วรัทยา” แฮปปี้ควง “พุฒ พุฒิชัย” เที่ยวทริปญี่ปุ่น ปัดสวีทเว่อร์ “จุ๋ย วรัทยา” แฮปปี้ควง “พุฒ พุฒิชัย” เที่ยวทริปญี่ปุ่น ปัดสวีทเว่อร์ “จุ๋ย วรัทยา” แฮปปี้ควง “พุฒ พุฒิชัย” เที่ยวทริปญี่ปุ่น ปัดสวีทเว่อร์ “จุ๋ย วรัทยา” แฮปปี้ควง “พุฒ พุฒิชัย” เที่ยวทริปญี่ปุ่น ปัดสวีทเว่อร์ “จุ๋ย วรัทยา” แฮปปี้ควง “พุฒ พุฒิชัย” เที่ยวทริปญี่ปุ่น ปัดสวีทเว่อร์ “จุ๋ย วรัทยา” แฮปปี้ควง “พุฒ พุฒิชัย” เที่ยวทริปญี่ปุ่น ปัดสวีทเว่อร์

แสดงความคิดเห็น