“น้ำตาล” แจงเหตุไม่ไปร่วมงานกับ “แก้ม กวินตรา” เพราะมีเหตุผลเเบบนี้!!!

ถือเป็นคู่เกาเหลาในวงการนางงามไปเเล้ว สำหรับน้ำตาล ชลิตา กับ สาว แก้ม กวินตรา โดยก่อนหน้านี้ สาว แก้ม ออกมาโพสต์แขวะนางงามรุ่นน้องน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ จนกลายเป็นประเด็นดราม่ากันอยู่พักใหญ่

ล่าสุด มีงานอิเว้นท์ที่จะรวมเอาบรรดานางงามแทบทุกรุ่นมาร่วมงานซึ่งในงานก็มีสาวแก้มไปร่วมงานด้วย แต่อยู่ๆ สาวน้ำตาลที่มีรายชื่อว่าต้องไปงานนี้กลับไม่ได้มาร่วมงานซะงั้น หลายคนก็เลยมองว่าเป็นเพราะสาวเเก้มหรือเปล่า งานนี้สาวน้ำตาลเลยชี้แจงว่า “ติดถ่ายงานที่ต่างจังหวัดเลยบินกลับมาไม่ทันจริงๆ ไม่ได้มีเจตนาจะหลบหน้า เรื่องค่าตัวที่เค้าไม่สู้เรื่องนี้ไม่รู้เรื่องเลย พร้อมที่จะเจอกับพี่แก้มทุกวัน เราไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว ตาลเองยังไม่ได้รู้สึกว่ามันลุกลามอะไร และไม่รู้ว่าจะเคลียร์อะไร เพราะเราก็ไม่ได้สนิทกับพี่เค้าขนาดนั้น ตาลก็ตั้งใจทำงานทุกวันไม่ได้มีปัญหาอะไร ถ้ามีงานติดต่อให้ออกงานคู่ก็ยินดี”

CR. – @namtanlitaa , @gavintra

“น้ำตาล” แจงเหตุไม่ไปร่วมงานกับ “แก้ม กวินตรา” เพราะมีเหตุผลเเบบนี้!!! “น้ำตาล” แจงเหตุไม่ไปร่วมงานกับ “แก้ม กวินตรา” เพราะมีเหตุผลเเบบนี้!!! “น้ำตาล” แจงเหตุไม่ไปร่วมงานกับ “แก้ม กวินตรา” เพราะมีเหตุผลเเบบนี้!!! “น้ำตาล” แจงเหตุไม่ไปร่วมงานกับ “แก้ม กวินตรา” เพราะมีเหตุผลเเบบนี้!!!
“น้ำตาล” แจงเหตุไม่ไปร่วมงานกับ “แก้ม กวินตรา” เพราะมีเหตุผลเเบบนี้!!! “น้ำตาล” แจงเหตุไม่ไปร่วมงานกับ “แก้ม กวินตรา” เพราะมีเหตุผลเเบบนี้!!! “น้ำตาล” แจงเหตุไม่ไปร่วมงานกับ “แก้ม กวินตรา” เพราะมีเหตุผลเเบบนี้!!!

แสดงความคิดเห็น