ฝันเป็นจริง! “โบว์ แวนด้า” ขอให้ครอบครัว “สหวงษ์” แต่งชุดเจ้าหญิงทั้งบ้าน เพื่อสิ่งนี้!!

ภาพที่ใครเห็นเป็นต้องยิ้มตาม กับภาพ คนในครอบครัว "สหวงษ์" พร้อมใจแต่งชุดเจ้าหญิงเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่าง 2 ครอบครัว

ภาพที่ใครเห็นเป็นต้องยิ้มตาม กับภาพ คนในครอบครัว “สหวงษ์” พร้อมใจแต่งชุดเจ้าหญิงเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่าง 2 ครอบครัว ทั้งคุณแม่โบว์ แวนดา , คุณย่าพิศมัย รวมถึง 2 คุณอาสุดหล่อ “ป๊อปปี้-ปิล” น้องชายของ “ปอ ทฤษฎี” ที่ยอมแปลงโฉมแต่งหญิงกับเขาด้วย โดยเป็นความตั้งใจที่ปอและโบว์ตั้งใจอยากให้เกิดขึ้นมานานแล้ว ซึ่งงานนี้แม่โบว์อาสาเป็นคนออกค่าใช้จ่ายเองทั้งหมดด้วย

พร้อมกันนี้“โบว์ แวนดา”ยังเขียนข้อความกินใจ บอกสามีผู้ล่วงลับด้วยว่า “คนบนฟ้าโบว์ทำได้แล้วนะ”

cr.vanda29

ฝันเป็นจริง! “โบว์ แวนด้า” ขอให้ครอบครัว “สหวงษ์” แต่งชุดเจ้าหญิงทั้งบ้าน  เพื่อสิ่งนี้!! ฝันเป็นจริง! “โบว์ แวนด้า” ขอให้ครอบครัว “สหวงษ์” แต่งชุดเจ้าหญิงทั้งบ้าน  เพื่อสิ่งนี้!! ฝันเป็นจริง! “โบว์ แวนด้า” ขอให้ครอบครัว “สหวงษ์” แต่งชุดเจ้าหญิงทั้งบ้าน  เพื่อสิ่งนี้!! ฝันเป็นจริง! “โบว์ แวนด้า” ขอให้ครอบครัว “สหวงษ์” แต่งชุดเจ้าหญิงทั้งบ้าน  เพื่อสิ่งนี้!!
ฝันเป็นจริง! “โบว์ แวนด้า” ขอให้ครอบครัว “สหวงษ์” แต่งชุดเจ้าหญิงทั้งบ้าน  เพื่อสิ่งนี้!! ฝันเป็นจริง! “โบว์ แวนด้า” ขอให้ครอบครัว “สหวงษ์” แต่งชุดเจ้าหญิงทั้งบ้าน  เพื่อสิ่งนี้!!

แสดงความคิดเห็น