“หนุ่ม ศรราม” อวยพรวันเกิดหลานสาว “น้องณดา” ลูกสาว “กบ สุวนันท์” และให้น้องทำกับ “แม่กบ” แบบนี้!!

เป็นคู่ขวัญขวัญใจคนไทยตลอดกาลจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์และนางเอกสาวกบ สุวนันท์ ที่ล่าสุดได้หวนกลับมาเจอกันในละครเรื่อง "น้ำเซาะทราย" และซิทคอมเรื่อง "ขวัญใจไทยแลนด์"

เป็นคู่ขวัญขวัญใจคนไทยตลอดกาลจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์และนางเอกสาวกบ สุวนันท์ ที่ล่าสุดได้หวนกลับมาเจอกันในละครเรื่อง “น้ำเซาะทราย” และซิทคอมเรื่อง “ขวัญใจไทยแลนด์” ทั้งนี้นอกจากทั้งคู่จะสนิทสนมและเข้าขากันในเรื่องการทำงานแล้ว นอกจอพระเอกหนุ่ม ศรรามยังทั้งรักและเอ็นดูลูกๆของสาวกบ สุวนันท์ทั้งน้องณดาและน้องณดลอีกด้วย หนุ่ม ก็ได้โพสต์ภาพของน้องณดา หลานสาวพร้อมระบุข้อความอวยพรวันเกิดสุดประทับใจ

“HBD nakrub ณดาหลานรัก ลุงหนุ่มขอให้หนูเป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่นะครับ เรียนหนังสือเก่งๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจนะลูก ไปที่ไหนก็ขอให้มีแต่คนรักคนเอ็นดู ปล.ณดาอย่าลืมเอาพวงมาลัยกราบคุณพ่อบรู๊ค กับคุณแม่ด้วยนะครับ….?? #รัก#❤️”

 

“หนุ่ม ศรราม” อวยพรวันเกิดหลานสาว “น้องณดา” ลูกสาว “กบ สุวนันท์” และให้น้องทำกับ “แม่กบ” แบบนี้!! “หนุ่ม ศรราม” อวยพรวันเกิดหลานสาว “น้องณดา” ลูกสาว “กบ สุวนันท์” และให้น้องทำกับ “แม่กบ” แบบนี้!! “หนุ่ม ศรราม” อวยพรวันเกิดหลานสาว “น้องณดา” ลูกสาว “กบ สุวนันท์” และให้น้องทำกับ “แม่กบ” แบบนี้!! “หนุ่ม ศรราม” อวยพรวันเกิดหลานสาว “น้องณดา” ลูกสาว “กบ สุวนันท์” และให้น้องทำกับ “แม่กบ” แบบนี้!!
“หนุ่ม ศรราม” อวยพรวันเกิดหลานสาว “น้องณดา” ลูกสาว “กบ สุวนันท์” และให้น้องทำกับ “แม่กบ” แบบนี้!!

แสดงความคิดเห็น