รวมทรงผมสำหรับ “สาวผมบาง” จะล้านจะบางแค่ไหนก็เอาอยู่!

"ผมบาง ผมน้อย" จะตัดผมทรงไหน เซ็ตทรงยังไง ทำไมไม่สวยสักทีนะ! ∪0∪ ปัญหาผมบาง ผมน้อย หรือผมเส้นเล็ก คือปัญหาที่สาวไทยจำนวนไม่น้อยได้ประสบพบเจอกันมา ซึ่งการที่มีผมบาง ผมเส้นเล็ก จนทำให้ดูเหมือนมีผมที่น้อยนิด ไม่หนา ไม่ดกดำ เหมือนกับสาวๆ คนอื่นเค้าเนี่ยมันคือปัญหาที่คอยสร้างความลำบากใจในการ "เลือกเปลี่ยนทรงผม" อยู่เหมือนกันนะ ถูกต้องไหมแม่สาวผมบางทั้งหลาย

ผมบาง
ผมบาง

โดยปัญหาผมบาง ผมน้อย ส่วนมากจะเกิดจากการที่ผมของสาวๆ ได้หลุดร่วงไป ไม่ว่าจะร่วงตามปกติในทุกๆ วัน, ร่วงเพราะแพ้สารบางอย่าง, หวีผมบ่อยเกินไปจนทำให้ผมหลุดร่วงออกมามาก, ผมอ่อนแอ รากผมไม่แข็งแรง, ไว้ผมยาวเกินไปจนสารอาหารไปเลี้ยงไม่ถึงแกนผม หรือแม้แต่การเกิดมามีผมเส้นเล็กตามพันธุกรรมก็มีส่วนทำให้ผมของสาวๆ นั้นดูบาง ดูน้อยได้ค่ะ ใครที่คิดว่าสาเหตุในการที่ตัวเองมีผมบางนั้นเป็นข้อไหน รีบไปจัดการที่ต้นเหตุก่อนเลยนะจ๊ะ จะได้ไม่สายจากผมบางจะกลายเป็นหัวล้านเอาได้นาาา ;P

ผมบาง

ในเมื่อสาวๆ จำนวนไม่น้อยได้กลุ้มใจเหลือหลายในการพยายามเลือกจัดแต่งทรงผมให้ออกมาดูหนา เข้ม สลวยสวยเกร๋กันสุดฤทธิ์สุดเดชเหมือนอย่างในโฆษณายาสระผมยี่ห้อดัง วงในบิวตี้เลยขอแว่บไปนำเสนอ “ทรงผมที่เหมาะกับสาวผมบาง ผมน้อย” ให้สาวๆ ชางวงในบิวตี้ได้ลองเลือกเอาไปตัดและจัดแต่งทรงผมตามกันดูค่ะ รับรองว่าเวิร์ค ผมดูหนา พรางตาคนอื่นได้แน่นอนล่ะเธออออ > <

1แค่ดัดผมก็ช่วยคุณได้แล้ว

ทรงผมของสาวผมบาง ผมน้อยนั้น ถ้าจะจัดแต่งให้ดูหลอก พรางตาว่าฉันน่ะเกิดมามีผมที่ดกดำหนาทึบได้นั้น ก็ต้องอาศัยการ “ดัดผม” เข้าช่วยค่ะ ไม่ว่าจะผมสั้น หรือ ผมยาว ขอร้องว่าควรไปดัดผมค่ะ! การดัดผมจะเป็นการช่วยให้ผมดูมีมิติมากขึ้น ดูพองและหนาขึ้นโดยอัตโนมัติ ไม่ลีบแบนเหมือนกับที่ปกติเรามีอยู่ แต่ที่สำคัญคือ “ต้องดัดลอนใหญ่นะจ๊ะ” การดัดผมด้วยลอนที่มีขนาดใหญ่ จะยิ่งช่วยให้เส้นผมดูหนา ดูพองขึ้นมากกว่าลอนที่เล็กหยิกหยอยค่าา 😀

ผมบาง
ผมบาง
ผมบาง
ผมบาง

2ตัดตรงเท่านั้น ซอยสไลด์ลืมไปได้เลย!

เกิดมาผมบาง ผมน้อย ขอร้องเลยล่ะค่าคุณณณ! เลิกซอย เลิกสไลด์ผมได้แล้วค่าา .. เพราะการที่คุณทำแบบนั้นมันจะยิ่งทำให้ผมของคุณยิ่งดูบาง ดูน้อยเข้าไปกันใหญ่ โบกมือลาการซอยผมได้เลย และเปลี่ยนเป็นรีเควสช่างให้ตัดตรง เน้นความหนาของบริเวณปลายผมไว้ พอไดร์ออกมา รับรองว่าผมคุณจะดูหนาขึ้นได้แน่นอน > <

ผมบาง
ผมบาง
ผมบาง

3ผมหน้าม้า อย่าคิดแแม้แต่จะไว้เชียว!

และสิ่งต้องห้ามสำหรับสาวผมบางและผมน้อย คือ “ห้ามตัดผมหน้าม้าโดยเด็ดขาด!” ทรงผมหน้าม้า ถือว่าเป็นทรงผมที่เหมาะกับสาวๆ ผมหนาเป็นอย่างมาก เพราะหน้าม้าที่หนาจะดูสวยและไม่แตก ไม่เสียทรง ขืนสาวๆ ผมบางไปทำล่ะ โป๊ะแตก ดับแน่นอนจ๊ะ แนะนำว่าให้ทำเป็นการไว้ผมให้ยาว เลือกแสกกลางหรือแสกข้างจะดีกว่า เวลาเดินก็เสยผมสวยๆ ช่วยเพิ่มความพองให้ผมได้อีกด้วยนะ 😀

ผมบาง
ผมบาง
ผมบาง
ผมบาง

 

แสดงความคิดเห็น