กล้องไม่ช่วยอะไร!!! “แม่ค้ายาบ้าหัวใส” ติดกล้องรอบบ้านไว้ดูตำรวจ สุดท้ายถูกล่อซื้อบุกรวบคารัง!!!

แม่ค้ายาบ้าหัวหมอ ติดคุกค้ายาซ้ำซาก ติดกล้องวงจรปิดสอดส่องดูตำรวจ ฝ่ายปกครองสัตหีบ ส่งสายล่อซื้อบุกรวบคารัง ชนิดไม่ต้องวิ่งหนี

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 22 มี.ค. 60 นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายอภิวัฒน์ สาลีวัน ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง และกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ได้ทำการวางแผนล่อซื้อยาเสพติด ก่อนบุกจับกุมเอเย่นต์ คือ น.ส.เบญจวรรณ หรือเล็ก บัวใหญ่ อายุ 32 ปี ข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย พร้อมของกลางยาบ้า 33 เม็ด และธนบัตรล่อซื้อ 400 บาท และนายธีระยุทธ์ หรืออ๊อด คราประยูร อายุ 35 ปี แฟนหนุ่ม ข้อหา เสพยาบ้า ภายในห้องเช่าเลขที่ 524 ม.2 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

นายนรเสฏฐ์ เปิดเผยว่า ได้มีชาวบ้านร้องเรียนมายังที่ว่าการอำเภอสัตหีบ ถึงพฤติกรรมการค้ายาเสพติดของผู้ต้องหา จึงได้ทำการวางแผนให้สายลับเข้าทำการล่อซื้อยาบ้า 2 เม็ด ในราคา 400 บาท ก่อนจู่โจมเข้าจับกุมตัวในบ้านพักพร้อมแฟนหนุ่ม โดยขณะจับกุม น.ส.เล็ก ได้นำกระเป๋าเงินที่ใส่ธนบัตรล่อซื้อ และยาบ้า 31 เม็ด โยนทิ้งออกทางช่องระบายอากาศ เพื่อหวังทำลายหลักฐาน แต่ถูกตรวจพบในที่สุด

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า น.ส.เล็ก เคยถูกจับกุมในคดียาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง โดยมีนายเก้ง กม.10 เป็นเอเย่นต์เครือข่ายใหญ่ นอกจากนี้ ยังพบว่า น.ส.เล็ก มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดรอบบ้าน เพื่อดูความเคลื่อนไหวภายนอกเพื่อป้องกันตำรวจ หากเห็นท่าไม่ดีก็จะนำยาเสพติดโยนทิ้งได้ทัน ส่วนนายอ๊อด แฟนหนุ่ม ภายหลังการสอบสวนพบเป็นเพียงผู้เสพ ไม่มีส่วนรู้เห็นกับการค้ายาเสพติด จึงได้ส่งตัวเข้ารับการบำบัดยาเสพติดต่อไป

CR. – workpointtv.com

กล้องไม่ช่วยอะไร!!! “แม่ค้ายาบ้าหัวใส” ติดกล้องรอบบ้านไว้ดูตำรวจ สุดท้ายถูกล่อซื้อบุกรวบคารัง!!! กล้องไม่ช่วยอะไร!!! “แม่ค้ายาบ้าหัวใส” ติดกล้องรอบบ้านไว้ดูตำรวจ สุดท้ายถูกล่อซื้อบุกรวบคารัง!!! กล้องไม่ช่วยอะไร!!! “แม่ค้ายาบ้าหัวใส” ติดกล้องรอบบ้านไว้ดูตำรวจ สุดท้ายถูกล่อซื้อบุกรวบคารัง!!!

แสดงความคิดเห็น