(คลิป) “ปีเตอร์” เผยออกงานพร้อมครอบครัวเป็นครั้งแรก หวังสักวันหนึ่งคงกลับมาเป็นเพื่อนกับ “พลอย” ได้

“ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” บอกวันนี้ต่างคนต่างมากับสาว “พลอย-พลอยพรรณ” แต่ด้านสาวพลอยเป็นคนชวนมา ตั้งแต่มีเรื่องกันมา ก็มีวันนี้ที่พึ่งออกสื่อพร้อมกันวันแรก มาเจอกันวันนี้ก็ช่วยกันดูลูก ไม่ได้คุยอะไรกับสาวพลอยมาก ความรู้สึกความเป็นครอบครัวกลับมาไหม บอกยังคงต้องคุยกันอยู่ ต้องจูนกันอยู่ ประเด็นหลักตอนนี้คือลูกมากกว่า ความเข้าใจก็ต่างคนต่างยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น บอกตอนนี้ดีใจ ที่ต่างคนต่างเบา ที่ยอมให้เจอลูก บอกการเลือกที่จะถอยตอนนั้น บอกเป็นการตัดสินใจที่ยากมาก และรู้ว่าสิ่งที่จะตามมาคืออะไร ส่วนตัวตนจะไม่เอาเรื่องส่วนตัวในครอบครัวมาพูด คนก็จะเอาไปตีความกันเอง แล้วผลก็จะมา ตนก็พยายามใจเย็น ซึ่งมันก็ใช้เวลานานอย่างที่คิด ตนหวังว่าวันนี้คงกลับมาเป็นเพื่อนด้วยกันได้ จริงๆก็ยังมีการคุยกันอยู่ แต่คุยกันเรื่องลูกซะส่วนใหญ่

 

(คลิป) “ปีเตอร์” เผยออกงานพร้อมครอบครัวเป็นครั้งแรก หวังสักวันหนึ่งคงกลับมาเป็นเพื่อนกับ “พลอย” ได้ (คลิป) “ปีเตอร์” เผยออกงานพร้อมครอบครัวเป็นครั้งแรก หวังสักวันหนึ่งคงกลับมาเป็นเพื่อนกับ “พลอย” ได้ (คลิป) “ปีเตอร์” เผยออกงานพร้อมครอบครัวเป็นครั้งแรก หวังสักวันหนึ่งคงกลับมาเป็นเพื่อนกับ “พลอย” ได้ (คลิป) “ปีเตอร์” เผยออกงานพร้อมครอบครัวเป็นครั้งแรก หวังสักวันหนึ่งคงกลับมาเป็นเพื่อนกับ “พลอย” ได้
(คลิป) “ปีเตอร์” เผยออกงานพร้อมครอบครัวเป็นครั้งแรก หวังสักวันหนึ่งคงกลับมาเป็นเพื่อนกับ “พลอย” ได้ (คลิป) “ปีเตอร์” เผยออกงานพร้อมครอบครัวเป็นครั้งแรก หวังสักวันหนึ่งคงกลับมาเป็นเพื่อนกับ “พลอย” ได้

แสดงความคิดเห็น