“พลอย” รับดีใจแทนลูกที่ ” ปีเตอร์” มาให้กำลังใจน้อง “แพนเตอร์” และ “พูม่า” ยันยังคิดที่จะหย่าอยู่ คงให้สิทธิ์ความเป็นพ่อลูกเท่านั้น (คลิป)

“พลอย-พลอยพรรณ” บอกวันนี้ไม่ได้นัดกับ “ปีเตอร์” ว่าจะมาเจอกัน 100% เพียงแค่บอกเขาเฉยๆว่า ก็มีโทรบอกล่วงหน้า ให้เขาเคลียร์คิว มาดูลูก ให้กำลังใจลูก ตอนนี้ที่คุยกัน ส่วนมากจะคุยกันแบบเป็นการเป็นงานมากกว่า ไม่มีนอกเรื่องนอกเหนือไปกว่านั้น วันนี้ปีเตอร์มาให้กำลังใจลูก ก็รู้สึกแฮปปี้แทนลูก บอกเริ่มคุยกันเมื่อเดือนที่แล้ว มีเหตุการณ์ที่ต้องทำให้คุยกัน บอกการกลับมาคราวนี้ เหมือนปีเตอร์พยายามใจเย็นลง พยายามที่จะจูนเข้าหาตน ติดตามชีวิตลูกมากขึ้น ว่าลูกเป็นไงบ้าง การกลับมาของปีเตอร์ เป็นเพราะไม่มีงานหรือเปล่า อันนี้ตนไม่ทราบ มีหมอดูทักบ่อยมาก ว่าถ้าเขามา เดี๋ยวเขาก็ไปอีก เลยพยายามไม่ดีใจมาก กลับมาครั้งนี้ไม่ขอคำสัญญาจากใครทั้งนั้น บอกขอดูจากการกระทำดีกว่า ตนบอกเลิกคิดไปแล้ว ที่จะได้ผู้ชายคนนี้กลับมาเป็นพ่อของลูก แต่การที่เขากลับมาก็โอเค เพราะตนไม่มีสิทธิ์ที่จะกีดกันให้ลูกว่า ควรจะมีพ่อ หรือไม่มีพ่อ การที่มีวันนี้ แล้วไม่มีวันหน้า ก็ไม่ได้สนใจอะไร

ส่วนเรื่องหย่า ยังมีความคิดที่ยังอยากจะหย่าอยู่ แต่ยังไม่ใช่เวลาตอนนี้ เพราะยังมีเรื่องที่ต้องตกลงกันเยอะ เรื่องลูกอยากเรียนต่อเมืองนอก ถ้าเขายังมีความสัมพันธ์เป็นพ่อลูกกันอยู่ ก็ให้ปีเตอร์ไปดูแลลูกที่เดนมาร์ก ตรงนี้ก็ลดความเป็นห่วงของตนลงมาได้บ้าง โอกาสที่จะกลับมาหวานชื่น บอกน้ำพริกถ้วยเก่ามันไม่อร่อยแล้ว วันนี้เจอกันพร้อมหน้าพร้อมตา บอกความรู้สึกเก่าๆ ตอนนี้มันตายด้านไปหมดแล้ว บอกมันเจ็บจนจำฝังใจไปแล้ว การกลับไปเป็นเหมือนเดิมคงยาก พยายามจะให้ความเป็นพ่อของลูก ส่วนความเป็นเพื่อนก็คงยังยากอยู่ แต่ก็พยายาม จะได้คุยกันง่ายหน่อย บอกพยายามให้ลูกอยู่กับพ่อเยอะๆ อย่าง “แพนเตอร์” ยังพอคุ้นบ้างว่าคือใคร แต่ “พูม่า” ไม่รู้เลยว่าปีเตอร์คือใคร ส่วนจะให้ปีเตอร์รับเลี้ยงดูไหม บอกให้เขาก่อร่างสร้างตัวก่อน รอให้เขาพร้อมก่อน ตอนนี้ตนยังพอถูๆไถๆไปได้อยู่ บอกไม่อยากหวังพึ่งใคร

 

 

“พลอย” รับดีใจแทนลูกที่ ” ปีเตอร์” มาให้กำลังใจน้อง “แพนเตอร์” และ “พูม่า” ยันยังคิดที่จะหย่าอยู่ คงให้สิทธิ์ความเป็นพ่อลูกเท่านั้น (คลิป) “พลอย” รับดีใจแทนลูกที่ ” ปีเตอร์” มาให้กำลังใจน้อง “แพนเตอร์” และ “พูม่า” ยันยังคิดที่จะหย่าอยู่ คงให้สิทธิ์ความเป็นพ่อลูกเท่านั้น (คลิป) “พลอย” รับดีใจแทนลูกที่ ” ปีเตอร์” มาให้กำลังใจน้อง “แพนเตอร์” และ “พูม่า” ยันยังคิดที่จะหย่าอยู่ คงให้สิทธิ์ความเป็นพ่อลูกเท่านั้น (คลิป) “พลอย” รับดีใจแทนลูกที่ ” ปีเตอร์” มาให้กำลังใจน้อง “แพนเตอร์” และ “พูม่า” ยันยังคิดที่จะหย่าอยู่ คงให้สิทธิ์ความเป็นพ่อลูกเท่านั้น (คลิป)
“พลอย” รับดีใจแทนลูกที่ ” ปีเตอร์” มาให้กำลังใจน้อง “แพนเตอร์” และ “พูม่า” ยันยังคิดที่จะหย่าอยู่ คงให้สิทธิ์ความเป็นพ่อลูกเท่านั้น (คลิป)

แสดงความคิดเห็น