เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        ยื่นฟ้องแล้ว สำหรับ “หมอแอร์”  พ.ต.ท. หญิง พญ.อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล  โฆษกโรงพยาบาลตำรวจ  จากกรณี  “ไฮโซตั๋ม วิชชุดา” โพสต์รูปและข้อความกล่าวหาตนในเฟซบุ๊กว่า เป็นมือที่สามทำให้ พ.ต.ท. อรรถพล อิทธโยภาสกุล หรือรองอั๋น นายตำรวจคนดัง  ฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา 

          วันที่ 19 มีนาคม 2558 แหล่งข่าวรายงานว่า พ.ต.ท. หญิง พญ.อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล หรือหมอแอร์ โฆษกโรงพยาบาลตำรวจ ได้เดินทางไปยังศาลอาญา รัชดาภิเษก พร้อมทนายความ เพื่อยื่นฟ้องไฮโซสาวชื่อดัง ตั๋ม วิชชุดา ลีนุตพงษ์ ในข้อหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา สืบเนื่องจาก ไฮโซตั๋ม วิชชุดา โพสต์รูปและข้อความกล่าวหาตนในเฟซบุ๊กว่า เป็นมือที่สามทำให้ พ.ต.ท. อรรถพล อิทธโยภาสกุล หรือรองอั๋น นายตำรวจคนดัง ตีจากไฮโซตั๋ม วิชชุดา

          ทั้งนี้ หมอแอร์ กล่าวว่า หลังจากที่ตนเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุด วันนี้ (19 มีนาคม) พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกผู้เกี่ยวข้องมาให้ปากคำ แต่ปรากฏว่า ผู้ที่ถูกออกหมายเรียกยังไม่ได้เข้าไปพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก อีกทั้งยังพบว่ามีการโพสต์ข้อความอย่างต่อเนื่อง

          หมอแอร์ บอกด้วยว่า การเดินทางมายื่นฟ้อง ไฮโซตั๋ม วิชชุดา ครั้งนี้ ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่ ไฮโซตั๋ม วิชชุดา บุกไปที่ดิแอร์คลินิก อาคารคิวเฮาส์ ถนนสาธรใต้ เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา

          อย่างไรก็ดีมีรายงานว่า ศาลได้รับคำฟ้องไว้พิจารณา พร้อมนัดไต่สวนมูลฟ้อง ในวันที่ 29 มิถุนายน 2558 เวลา 13.00 น.

         ขอบคุณข้อมูลจาก matichononline  ‏ภาพจาก Twitter  @lotviler

         วินาทีเดือด “ไฮโซตั๋ม” ลุย! ลั่นตอกใส่หน้า “หมอแอร์” อย่ามโน

         “ท่านรองอั๋น” โพสต์เคลียร์ปัญหาสามเส้า หมอแอร์ VS ไฮโซตั๋ม