“ต้อง ศุภัชญา” ยิ้มเคลียร์กับอดีตสามีจบแล้ว ลั่นให้สินสอดคืนตามที่ขอ ยันตนแฟร์ๆ

“ต้อง ศุภัชญา” ยิ้มเคลียร์กับอดีตสามี “ดร.เอก ชุณหชัชราชัย” จบแล้ว แจงไม่ถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลแต่มีการตกลงกัน บอกตนได้คืนเงินค่าสินสอดตามที่ขอมา ลั่นแฟร์ๆ อุบตอบจำนวนเงิน ยันไม่มีการติดต่อกันส่วนตัว ยันทุกอย่างผ่านทางทนาย ยันไม่ถือว่าจบกันด้วยดี แจงหากจบกันด้วยดีจะต้องไปเซ็นใบหย่าตามที่ตกลงกันไว้ ไม่ใช่ให้ทนายยื่นเรื่องขอเงินสินสอดคืน ลั่นไม่ใช่สิ่งที่ควรขอ แต่ไม่เป็นไรด้านตนแฟร์ๆ เพราะชีวิตคู่ก็ผิดกันทั้ง2ฝ่าย ตนไม่โทษใคร ลั่นหากคิดว่าเรียกคืนแล้วดีตนก็ไม่ขัด ไม่รู้ทำไมฝ่ายชายถึงเรียกสินสอดคืน บอกมองตางมุมอีกฝ่ายอาจคิดว่าเป็นสิทธิของเขา ยันไม่ใช่เรื่องผิดอยู่ที่มุมมองของแต่ละคน

ส่วนเรื่องหัวใจก็เรื่อยๆ รับมีคนมาจีบบ้างแต่ไม่ได้โฟกัส บอกถ้าใช่ก็คือใช่ ส่วนเรื่องสภาพจิตใจต้องฟื้นฟูตามกาลเวลา ลั่นลุดออกมาได้ก็ดีขึ้น

“ต้อง ศุภัชญา” ยิ้มเคลียร์กับอดีตสามีจบแล้ว ลั่นให้สินสอดคืนตามที่ขอ ยันตนแฟร์ๆ “ต้อง ศุภัชญา” ยิ้มเคลียร์กับอดีตสามีจบแล้ว ลั่นให้สินสอดคืนตามที่ขอ ยันตนแฟร์ๆ “ต้อง ศุภัชญา” ยิ้มเคลียร์กับอดีตสามีจบแล้ว ลั่นให้สินสอดคืนตามที่ขอ ยันตนแฟร์ๆ “ต้อง ศุภัชญา” ยิ้มเคลียร์กับอดีตสามีจบแล้ว ลั่นให้สินสอดคืนตามที่ขอ ยันตนแฟร์ๆ
“ต้อง ศุภัชญา” ยิ้มเคลียร์กับอดีตสามีจบแล้ว ลั่นให้สินสอดคืนตามที่ขอ ยันตนแฟร์ๆ “ต้อง ศุภัชญา” ยิ้มเคลียร์กับอดีตสามีจบแล้ว ลั่นให้สินสอดคืนตามที่ขอ ยันตนแฟร์ๆ “ต้อง ศุภัชญา” ยิ้มเคลียร์กับอดีตสามีจบแล้ว ลั่นให้สินสอดคืนตามที่ขอ ยันตนแฟร์ๆ “ต้อง ศุภัชญา” ยิ้มเคลียร์กับอดีตสามีจบแล้ว ลั่นให้สินสอดคืนตามที่ขอ ยันตนแฟร์ๆ “ต้อง ศุภัชญา” ยิ้มเคลียร์กับอดีตสามีจบแล้ว ลั่นให้สินสอดคืนตามที่ขอ ยันตนแฟร์ๆ

แสดงความคิดเห็น