ชีวิตดีอะไรเบอร์นั้น!!! “ตู้เย็นแห่งความรัก” ตู้เย็นที่มีอาหารให้หยิบกินได้เเบบฟรีๆ!!!

"ตู้เย็นแห่งความรัก" ตู้เย็นที่เต็มไปด้วยของกินหลากหลายชนิด ที่สำคัญคือ ของกินทุกอย่างในตู้เย็น สามารถหยิบกินได้เเบบฟรีๆ

นี่เป็นตู้เย็นที่เต็มไปด้วยของกินหลากหลายชนิด และที่สำคัญนั่นก็คือ ของกินทุกอย่างในตู้เย็นฟรีไม่ต้องเสียเงิน ในช่วงแรก หลายคนก็ได้แต่มองและสงสัย ยังไม่กล้าหยิบกิน ต่อมาวันหนึ่งมีพนักงานทำความสะอาดคนหนึ่งเดินผ่านมา พอเห็นว่าทาร์ตไข่ฟรีจึงหยิบไปสองชิ้น เธอเล่าว่า หลานสาวของเธอชอบกินทาร์ตไข่มาก แต่เพราะว่าเงินเดือนน้อยจึงไม่สามารถซื้อไปให้หลานสาวกินได้ หลังจากนั้นวันหนึ่ง ก็มีคุณแม่คนหนึ่งเดินผ่านมา พอเห็นว่าของกินในตู้เย็นฟรีจึงหยิบเค้กส่วนหนึ่งด้วยความเหนียมอายให้ลูกสาวที่เดินตามหลังได้กิน

เหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในเมืองเต๋อชิง มณฑลเจ้อเจียง เพื่อช่วยคนที่ไม่มีกำลังซื้อ ให้ได้กินของกินที่แสนอร่อย อีกทั้งยังกระตุ้นให้คนตระหนักถึงความสำคัญของอาหาร ซึ่งไม่ควรกินทิ้งกินขว้าง เพราะมีคนที่ต้องการมันอยู่นั่นเอง

CR. – China Xinhua News

ชีวิตดีอะไรเบอร์นั้น!!! “ตู้เย็นแห่งความรัก” ตู้เย็นที่มีอาหารให้หยิบกินได้เเบบฟรีๆ!!! ชีวิตดีอะไรเบอร์นั้น!!! “ตู้เย็นแห่งความรัก” ตู้เย็นที่มีอาหารให้หยิบกินได้เเบบฟรีๆ!!! ชีวิตดีอะไรเบอร์นั้น!!! “ตู้เย็นแห่งความรัก” ตู้เย็นที่มีอาหารให้หยิบกินได้เเบบฟรีๆ!!! ชีวิตดีอะไรเบอร์นั้น!!! “ตู้เย็นแห่งความรัก” ตู้เย็นที่มีอาหารให้หยิบกินได้เเบบฟรีๆ!!!
ชีวิตดีอะไรเบอร์นั้น!!! “ตู้เย็นแห่งความรัก” ตู้เย็นที่มีอาหารให้หยิบกินได้เเบบฟรีๆ!!! ชีวิตดีอะไรเบอร์นั้น!!! “ตู้เย็นแห่งความรัก” ตู้เย็นที่มีอาหารให้หยิบกินได้เเบบฟรีๆ!!!

แสดงความคิดเห็น