โหดเกินไปมั้ย! แค่เด็กมองหน้าก็ยิงกันถึงตาย ซ้ำยังตามไปทำร้ายพ่อเค้าถึงโรงพยาบาลอีก

แค่เด็กมองหน้าต้องทำกันถึงขนาดนี้เชียวเหรอ ฆ่าลูกสาวเขาแล้วยังไม่พอ ยังตามมาทำร้ายพ่อถึงโรงพยาบาล เจ็บแค้นอะไรกันขนาดนั้น เด็กเขารู้เรื่องอะไรด้วย สังคมสมัยนี้อยู่ยากจริงๆ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นชาวเน็ตก็ได้มีข้อสงสัยเกิดขึ้นว่า พ่อของน้องเคยมีเรื่องกับคนร้ายหรือเปล่า หรือพ่อของน้องหาเรื่องก่อนหรือไม่ และแม่ของน้องก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงว่า…
หัวใจแม่แตกสลายแล้ว เห็นใจหัวอกคนเป็นแม่บ้างเถอะ เด็กบริสุทธิ์ต้องมาเสียชีวิตโดยไม่มีความผิดอะไร แม่ขอโทษนะลูก แม่ไม่น่าไปรับลูกกลับมาจากโรงเรียนเลย พวกมึงใจร้ายมาก ขับรถมาถึงมากราดยิงรั่วๆ คนยิงถึง 4คน ทั้งๆที่มีเด็กอยู่ด้วยถึง 4 คน แล้วมาโยนความผิดว่าทางเราเป็นฝ่ายยิง ยิงหลานเค้าเข้าหัว 3 นัด อกขวาอีก 1 นัด แขนซ้ายอีก 1 นัด ลมไปต่อหน้าต่อตา จะให้น้าน้องนาข้าวทนได้ยังไง แม่ได้ยินเสียงพ่อน้องนาข้าว ร้องว่าลูกถูกยิง สติแตก แม่รีบวิ่งมาอุ้มลูก เลือดเต็มหน้าไปหมด ใจแม่จะขาด แม่อุ้มร่างลูกวิ่งขึ้นรถ จะพาลูกไปโรงพยาบาล กลับยิ่งใส่ตามอีก ไปถึงโรงพยาบาล ตามมาลุมต่อยทำร้ายร่างกายพ่อน้องนาข้าวที่ โรงพยาบาลอีก ควรใช้วิจารณญาณในการเสพสื่อด้วย ยิงลูกเค้าแล้ว ตามมาทำร้ายพ่อเค้าอีก แล้วยังด่าว่าแม่ขู่ว่า “เหลือมึงอีกคนที่กูยังไม่ได้ยิง” อย่าสาดโคนกันเลย เราผิดอะไรทำไมมาพรากดวงใจแม่ไปด้วยเกิดมาเป็นลูกแม่อีกนะน้องนาข้าว แม่สัญญาแม่จะไม่ให้ลูกแม่ต้องตายฟรี #ขอความเป็นธรรมให้ลูกแม่ด้วย #วอนทุกคนช่วยแม่ด้วยนะ #แชร์ความจริง


ต่อมาได้โพสต์อีกว่า

#อ่านคอมเม้นว่าทางพ่อน้องนาข้าวมีเรื่องอะไรรึป่าว?
ตอบเลยว่า ไม่เคยมีเรื่องกับใคร #พ่อน้องนาข้าวเป็นคนดี รับผิดชอบครอบครัวในฐานะสามีและพ่อของลูกเป็นอย่างดี และเพื่อนๆ ไม่เคยมีแม้กระทั่งปากเสียงกับใคร เพียงแต่วันนั้นได้กลับจากการแก้บนและส่งดอกไม้ในอำเภอหัวหิน จึงรับลูกจาก รร ในอำเภอปราณบุรี เดินทางกลับบ้านที่ อำเภอกุยบุรี มาถึงบ้าน น้าและข้างบ้านเกิดการถกเถียงกันเนื่องจากข้างบ้านหาว่าลูกชายมองหน้าเค้า แล้วมีรถเก๋งซึ่งเป็นลุกสาวและลูกเขยขับมาถึงเปิดประตูกราดยิงใส่กลุ่มหลานๆรวมถึงลูกสาว น้องนาราและนาข้าว จนทำให้น้องนาข้าวถูกกระสุนปืนจนเสียชีวิต #แล้วพ่อน้องมีความผิด?หราคะ ตอบสิ ก่อนถามคำตอบช่วยคิดหน่อยนะคะ ใจเขาใจเรา แม่เชื่อว่าทุกคนที่รู้จัก พ่อป๊อกพ่อของน้องนาข้าวจะรู้ว่าพ่อป๊อกคือคนดี

แสดงความคิดเห็น