ส่องถาพ วันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” งานนี้สามี “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซอร์ไพรส์หนักมาก (มีคลิป)

เป็นครอบครัวที่ดูกี่ครั้งๆ ก็รู้สึกถึงความรักความอบอุ่นมากๆเลยจริงๆ สำหรับครอบครัว สกิดใจ ที่ล่าสุด ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้จัดงานวันเกิดให้กับ เอ๋ พรทิพย์ ภรรยาสุดเลิฟ กันที่บ้านถึงงานจะไม่ใหญ่ไม่โต จัดกันเงียบๆ แต่บอกเลยงานนี้เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นมากเลยจริงๆ

 

View this post on Instagram

กิ๊สสสสสสสครั้งแรกในชีวิตตั้งแต่เกิดมา ไม่เคยมีใครเซอร์ไพร์ส ทำให้สามีตลอดทุกปี ปีนี้บ่อน้ำตาแตก ร่วมกันเซอร์ มีการจัดเตรียมเป็นอย่างดี และเนียนมาก หลงน้อยใจพี่ป๋อทั้งคืน อ่อยยยปีนี้คือดีมาก ขอบคุณพี่ไอ @iami_hair แม่งาน ขอบคุณฟาร์ม @ii_farm หัวฟูทุกงาน พี่วีและแก็งค์เพื่อนที่โกหกว่ารีบกลับมีธุระ ขอบคุณมายชวนกันไปห้างทั้งที่อยากกลับบ้านใจจะขาด แต่ก็ดีกว่าไปสวนสามพราน ขอบคุณสามีสุดที่รัก ที่ยอมทำอะไรหวานๆทั้งๆที่ห่ามแบบสุดขั้ว รักนะ @poh_natthawut #aeybday2017 #งดฝากร้าน #งดรับสมัครงาน

A post shared by Aey Pornthip (@aey_pornthip) on

 

 

 

 

ส่องถาพ วันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” งานนี้สามี “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซอร์ไพรส์หนักมาก (มีคลิป) ส่องถาพ วันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” งานนี้สามี “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซอร์ไพรส์หนักมาก (มีคลิป) ส่องถาพ วันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” งานนี้สามี “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซอร์ไพรส์หนักมาก (มีคลิป) ส่องถาพ วันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” งานนี้สามี “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซอร์ไพรส์หนักมาก (มีคลิป)
ส่องถาพ วันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” งานนี้สามี “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซอร์ไพรส์หนักมาก (มีคลิป) ส่องถาพ วันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” งานนี้สามี “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซอร์ไพรส์หนักมาก (มีคลิป) ส่องถาพ วันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” งานนี้สามี “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซอร์ไพรส์หนักมาก (มีคลิป) ส่องถาพ วันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” งานนี้สามี “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซอร์ไพรส์หนักมาก (มีคลิป) ส่องถาพ วันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” งานนี้สามี “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซอร์ไพรส์หนักมาก (มีคลิป) ส่องถาพ วันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” งานนี้สามี “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซอร์ไพรส์หนักมาก (มีคลิป) ส่องถาพ วันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” งานนี้สามี “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซอร์ไพรส์หนักมาก (มีคลิป) ส่องถาพ วันเกิด “เอ๋ พรทิพย์” งานนี้สามี “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เซอร์ไพรส์หนักมาก (มีคลิป)

แสดงความคิดเห็น