สุดปลื้ม! “แพนเค้ก” บินลัดฟ้ามีตติ้งแฟนคลับจีนไต้หวัน แถมมีเซอร์ไพรส์ให้ด้วย

นางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ได้บินทำงานและได้ไปมีตติ้งกับแฟนๆ ที่จีนและไต้หวันให้หายคิดถึง งานนี้แฟนๆ ตัวยงของนางเอกสาวได้หอบของขวัญมาให้สาวแพนกันเพียบ งานนี้ไม่ได้มีแต่ของสาวแพนเท่านั้น แต่ยังมีให้คุณแม่หน่อยและน้องอัญชัน หลานสาวสุดที่รักด้วย ที่สำคัญแฟนๆ ยังมีเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า (27 พ.ค.) ให้นางเอกสาวอีกด้วย

สุดปลื้ม! “แพนเค้ก” บินลัดฟ้ามีตติ้งแฟนคลับจีนไต้หวัน แถมมีเซอร์ไพรส์ให้ด้วย สุดปลื้ม! “แพนเค้ก” บินลัดฟ้ามีตติ้งแฟนคลับจีนไต้หวัน แถมมีเซอร์ไพรส์ให้ด้วย สุดปลื้ม! “แพนเค้ก” บินลัดฟ้ามีตติ้งแฟนคลับจีนไต้หวัน แถมมีเซอร์ไพรส์ให้ด้วย สุดปลื้ม! “แพนเค้ก” บินลัดฟ้ามีตติ้งแฟนคลับจีนไต้หวัน แถมมีเซอร์ไพรส์ให้ด้วย
สุดปลื้ม! “แพนเค้ก” บินลัดฟ้ามีตติ้งแฟนคลับจีนไต้หวัน แถมมีเซอร์ไพรส์ให้ด้วย สุดปลื้ม! “แพนเค้ก” บินลัดฟ้ามีตติ้งแฟนคลับจีนไต้หวัน แถมมีเซอร์ไพรส์ให้ด้วย สุดปลื้ม! “แพนเค้ก” บินลัดฟ้ามีตติ้งแฟนคลับจีนไต้หวัน แถมมีเซอร์ไพรส์ให้ด้วย สุดปลื้ม! “แพนเค้ก” บินลัดฟ้ามีตติ้งแฟนคลับจีนไต้หวัน แถมมีเซอร์ไพรส์ให้ด้วย สุดปลื้ม! “แพนเค้ก” บินลัดฟ้ามีตติ้งแฟนคลับจีนไต้หวัน แถมมีเซอร์ไพรส์ให้ด้วย สุดปลื้ม! “แพนเค้ก” บินลัดฟ้ามีตติ้งแฟนคลับจีนไต้หวัน แถมมีเซอร์ไพรส์ให้ด้วย

แสดงความคิดเห็น