สลด! พ่อโพสต์คลิปแขวนคอลูกวัย 11 เดือน ก่อนฆ่าตัวตายตามประชดเมีย

เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ถลาง ได้รับการประสานจากน.ส.จิรานุช หรือบิว (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ภรรยาของนายวุฒิสรรค์ ว่าขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ติดตามหาตัวสามีพร้อมลูกสาววัย 11 เดือน ที่หายตัวไปจากบ้านพัก

โดยพบเห็นครั้งสุดท้ายที่บ้านพักบ้ามมุดดอกขาว ต.เทพกระษัตรี อ.ถลาง ซึ่งก่อนหน้าได้มีปากเสียงกัน ก่อนจะพบสามีถ่ายคลิปขณะใช้เชือกแขวนคอลูกสาวแล้วห้อยลงไปจากดาดฟ้าของอาคารแห่งหนึ่ง แต่ไม่รู้พิกัดว่าอยู่บริเวณใด โพสต์ลงเฟซบุ๊ก จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยัง สภ.ใกล้เคียง เช่น สภ.สาคู และ สภ.เชิงทะเล เพื่อออกค้นหาชายในคลิปพร้อมเด็กหญิงวัย 11 เดือน ซึ่งตามภาพในคลิปคาดว่าเป็นอาคารร้างที่น่าจะมีความสูงพอประมาณ จนกระทั่งพบตึกร้างแห่งหนึ่งใกล้โรงแรมระดับห้าดาวย่านหาดในทอน หมู่ 3 ต.สาคู อ.ถลาง

 

บริเวณดาดฟ้าชั้น 3 ของโรงแรมร้างพบศพ 2 ศพ ห้อยอยู่ด้านหน้าอาคาร สูงจากพื้นประมาณ 10 เมตร ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายวุฒิสรรค์ หรือต้น (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี และอีกรายเป็นด.ญ.วัย 11 เดือน ซึ่งเป็นลูกสาว ในที่เกิดเหตุพบกระเป๋าสะพาย และขวดน้ำอัดลม 1 ขวด เจ้าหน้าที่จึงประสานเจ้าหน้าที่วิทยาการสำนักงานพิสูจน์ เข้าเก็บหลักฐาน

สลด! พ่อโพสต์คลิปแขวนคอลูกวัย 11 เดือน ก่อนฆ่าตัวตายตามประชดเมีย

แสดงความคิดเห็น