เข่าเเทบทรุด!!! “หนุ่มเดินขึ้นเขาหาของป่า” เจอศพพ่อที่หายตัวนาน 13 วัน!!!

"หนุ่มเดินขึ้นเขาหาของป่า" เจอศพพ่อที่หายตัวนาน 13 วัน!!!

เมื่อวันที่ 24 เม.ย. 60 จากกรณีมีข่าวตามหาคนหาย ซึ่งได้หายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 11 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยผู้ที่สูญหายคือ นายชาย ชูใส อายุ 85 ปี ที่มีอาการหลงๆ ลืมๆ อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 4 บ้านวังใหญ่ ต.วังหิน อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ ต่อมาลูกสาวของนายชาย คือ นางสาวนิศาชล ชูใส อายุ 44 ปี พร้อมทั้งญาติ ๆ ตลอดจนเพื่อนบ้านที่อาศัยอญุ่ละแวกใกล้เคียง ต่างช่วยกันออกตามหามา พร้อมทั้งจัดทำป้ายประกาศคนหาย โดยมีรางวัลให้ จำนวน 5,000 บาท ออกกระจายติดทั่วหมู่บ้าน และพื้นที่ใกล้เคียง แต่ก็ยังไม่พบเบาะแสแต่อย่างใด โดยทุกคนก็ยังคงกระจายกำลัง แบ่งกันออกตามหา นายชาย กันอย่างต่อเนื่อง โดยมีความหวังว่าจะมีผู้แจ้งเบาะแส หรือพบตัวตามที่หมอดูเคยทำนายทายทักและให้ข้อมูลว่า นายชายยังมีชีวิตอยู่

จนกระทั่งช่วงเที่ยงของวันที่ 24 เม.ย. ที่ผ่านมา นายสำราญ ชูใส อายุ 49 ปี ลูกชายของนายชาย ได้ขึ้นไปบนเขาลวก เพื่อไปหาเก็บผักและเก็บของป่าเพื่อมาประกอบอาหารกินตามวิถีชีวิตของคนในท้องถิ่น โดยนายสำราญได้เดินเข้าป่าพร้อม สุนัข จำนวน 10 ตัว และขณะที่เดินหาของป่า เก็บผักไปเรื่อยๆ ได้ยินเสียงสุนัขที่นำไปด้วย พากันเห่าเสียงดัง พร้อมวิ่งไปวิ่งมา ตนจึงรีบเดินไปดูตามเสียง แต่เมื่อเดินเข้าใกล้ไปเรื่อยๆ ก็ต้องแปลกใจ เมื่อได้กลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง ลอยมากับสายลม เมื่อเดินเข้าไปอีกก็ได้กลิ่นเหม็นเน่ารุนแรงขึ้น จนเมื่อไปถึงจุดที่สุนัขเห่า ก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบว่ามีศพคนนอนเสียชีวิต ไม่สวมรองเท้า โดยสภาพนอนหงาย ไม่สวมรองเท้า ศพได้ขึ้นอืด ผิวหนังไหม้เกรียมจากแสงแดด ร่างกานเริ่มเน่า ส่งกลิ่นเหม็นคละคุ้งไปทั่วบริเวณ จนกระทั่งเมื่อสังเกตดูดีๆ ก็ต้องตกใจสุดขีดอีกครั้ง เมื่อพบว่าคนที่นอนตายตรงหน้า คือนายชาย พ่อของตนเอง ที่ทุกคนต่างร่วมกันออกติดตามหา ตั้งแต่หายตัวไปกว่า 13 วันมาแล้ว โดยไม่คิดว่าจะได้พบพ่อ ในสภาพที่กลายเป็นศพอยู่ในป่าบนเขาแบบนี้ จึงได้รีบลงมาแจ้งให้ญาติและพี่น้องทุกๆคน ทราบ หลังจากนั้นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรโรงพยาบาลวังโป่งเพื่อเข้าชันสูตรศพในที่เกิดเหตุ

โดยจุดที่พบศพนายชายอยู่บนยอดเขาภูเขา อยู่ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 6 กิโลเมตร และต้องเดินขึ้นไปอีกประมาณ 500 เมตร เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าสองชั่วโมง จึงนำศพลงมาได้สำเร็จ โดยในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 3 วัน สำหรับสาเหตุนั้นคาดว่าผู้ตายคงจะเดินออกจากบ้านและกลับไม่ถูกจึงเดินเข้าป่าลึกไปเรื่อยๆ และคาดว่าคงจะขาดอาหารและน้ำ ประกอบกับมีอากาศที่ร้อนจัดจึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว โดยทางญาติไม่ได้ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต

CR. – jackpotded.com

เข่าเเทบทรุด!!! “หนุ่มเดินขึ้นเขาหาของป่า” เจอศพพ่อที่หายตัวนาน 13 วัน!!! เข่าเเทบทรุด!!! “หนุ่มเดินขึ้นเขาหาของป่า” เจอศพพ่อที่หายตัวนาน 13 วัน!!! เข่าเเทบทรุด!!! “หนุ่มเดินขึ้นเขาหาของป่า” เจอศพพ่อที่หายตัวนาน 13 วัน!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]