รวบ 3 มารศาสนา!!! “มั่วสุมเสพยาบ้าในกุฏิ” จับสึกส่งตัวดำเนินคดี!!!

ชาวบ้านเเจ้งจับพระลูกวัดเมืองศรีสะเกษ มีพฤติกรรมมั่วสุมเสพยา ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่จับตรวจฉี่ พบฉี่สีม่วง 3 รูป สารภาพลอบเสพยาบ้าในกุฏิประจำ จับสึกส่งตัวดำเนินคดี 

(25 เม.ย. 60) นายนพ พงศ์ผลาดิสัย นายอำเภอเมืองศรีสะเกษ ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบยาเสพติดอำเภอเมืองศรีสะเกษ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ตรวจสอบ หลังมีประชาชนร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรมอำเภอเมืองศรีสะเกษว่า มีพระสงฆ์ในวัดบ้านหนองครก หมู่ 5 ต.หนองครก อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ มีพฤติกรรมมั่วสุมเสพยาเสพติด จึงวางแผนส่งสายลับลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่ามีมูลความจริง

จากนั้นได้นำกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้นวัดดังกล่าวและทำการตรวจปัสสาวะพระสงฆ์ในวัด 11 รูป พบมีพระใช้สารเสพติด 3 รูป คือ พระชาตรี กล่อมปัญญา อายุ 25 ปี พระสมใจ พิมพ์โครต อายุ 29 ปี และพระธนวัฒน์ แหวนวง อายุ 33 ปี ซึ่งทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า แอบเสพยาบ้าภายในกุฏิวัดกันเป็นประจำ โดยจะสั่งซื้อจากนายเอ (นามสมมุติ) วัยรุ่นในหมู่บ้านที่นำมาขายให้

เจ้าหน้าที่จึงนำพระสงฆ์ทั้ง 3 รูป ไปให้เจ้าคณะอำเภอเมืองศรีสะเกษทำการลาสิกขา ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

CR. – workpointtv.com

รวบ 3 มารศาสนา!!! “มั่วสุมเสพยาบ้าในกุฏิ” จับสึกส่งตัวดำเนินคดี!!! รวบ 3 มารศาสนา!!! “มั่วสุมเสพยาบ้าในกุฏิ” จับสึกส่งตัวดำเนินคดี!!!

แสดงความคิดเห็น