“เมย์ ” เปิดปาก ! คอนเฟิร์มความสัมพันธ์ “อั้ม – ไฮโซฟลุค”

สำหรับนางเอกซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา" ที่ครองความโสดมาสักพักแล้ว ก่อนที่จะมีภาพหลุดออกมาว่าสาวอั้มไปทานข้าวกับ " ไฮโซฟลุค"

สำหรับนางเอกซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา” ที่ครองความโสดมาสักพักแล้ว ก่อนที่จะมีภาพหลุดออกมาว่าสาวอั้มไปทานข้าวกับ ” ไฮโซฟลุค” ทายาทจิลเวลลี่ชื่อดัง แบบมุ้งมิ้ง แต่สาวอั้มเองก็ไม่ยอมออกมาพูดเรื่องนี้ และไม่มีการเปิดตัวอย่างจริงจัง จนใครใครต่างตีความไปต่างๆนาๆ ล่าสุดเพื่อนสนิทอย่าง ” เมย์ ปทิดา “ ต้องขอมาออกพูดถึงเรื่องนี้ว่าแท้จริงมันเป็นยังไง และความสัมพันธ์สถานนะของทั้งคู่อยู่ในระดับไหนแล้ว เพื่อจะได้เข้าใจตรงกันว่า

“เป็นเพื่อนกัน ตอนนี้อั้มเขาอยู่คนเดียว แต่มีเพื่อนผู้ชายบ้างที่รู้จักกัน ส่วนอนาคตคงไม่รู้ที่จะเปลี่ยนจากเพื่อนคุยหรือเปล่า แต่สิ่งที่ตนห่วงคือ เมื่อไหร่จะแต่งหรือมีแฟนสักที ซึ่งทุกคนอยากมี แต่อั้มเขาเป็นคนค่อนข้างเด็ดเดี่ยว ถ้าไม่คลิกกันเขาคงไม่มี เนื่องจากเขามีความมั่นใจในตัวเองสูง ถ้าไม่ใช่เขาไม่คบ แต่ถ้าใช่เขาจะบอกเอง ส่วนไฮโซฟลุคจะผ่านหรือไม่นั้น คงตอบไม่ได้ เพราะไม่สนิทกันและเป็นเรื่องส่วนตัว

“เมย์ ” เปิดปาก ! คอนเฟิร์มความสัมพันธ์ “อั้ม – ไฮโซฟลุค” “เมย์ ” เปิดปาก ! คอนเฟิร์มความสัมพันธ์ “อั้ม – ไฮโซฟลุค” “เมย์ ” เปิดปาก ! คอนเฟิร์มความสัมพันธ์ “อั้ม – ไฮโซฟลุค” “เมย์ ” เปิดปาก ! คอนเฟิร์มความสัมพันธ์ “อั้ม – ไฮโซฟลุค”
“เมย์ ” เปิดปาก ! คอนเฟิร์มความสัมพันธ์ “อั้ม – ไฮโซฟลุค”

แสดงความคิดเห็น