“ดีเจเก่ง” เจอ “คนที่เคยด่า” จู่ๆมาทำแบบนี้ต่อหน้าต่อตา ถึงกับอึ้ง!!

เคยมีข่าวใหญ่โดนกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์จนเกือบไม่มีที่ยืนในสังคม สำหรับ "ดีเจเก่ง" หรือฉายา "ดีเจเก่ง เกียร์อาร์"

เคยมีข่าวใหญ่โดนกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์จนเกือบไม่มีที่ยืนในสังคม สำหรับ “ดีเจเก่ง” หรือฉายา “ดีเจเก่ง เกียร์อาร์” นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หลังจากเกิดเหตุการณ์ขับรถกระบะถอยหลังชนยาริส จนกลายเป็นคลิปดังในโซเชียล  ซึ่งหลังจากนั้นดีเจเก่งได้ปรับตัวในทางทีดีขึ้น หันหน้าบวช หลังศึกออกมากระทำแต่ความดีช่วยเหลืองานสังคมจนผู้คนต่างชื่นชมและเปิดใจรับเขาอีกครั้ง

ได้โพสต์เรื่องราวของตนเองลงในโซเชียลหลังจากจู่ๆได้รับข้าวฟรีจากคนที่เดินผ่านหน้าตนเองถึง 4 รอบและกล่าวคำขอโทษ หลังจากที่เคยด่าดีเจเก่งเอาไว้ในครั้งนั้น เอาละเรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราไปอ่านข้อความของเขาเลยดีกว่า

“นี่คืออะไร!!??..นี่ก้อคือข้าวเหนียวไก่ทอดของคนที่เดินผ่านหน้าผม 4รอบ ชวนกิงข้าวที่บ้าน ผมบอกจาเข้างานแล้ว? เด่วมะทัน เค้าเลยเลี้ยงผม1ชุด ฟ่าจาสับไก่ ห่อไก่ รถเมล์สาย3 ปอ.524 ผ่านหน้า น้ำตาปริ่ม? ฟ่าจามาสักคันเป็นชาติ? ก่อนจาก ยกมือไหว้ที่เคยด่า พอมารุความจิงเลยอยากขอโทษ ผมบอกมะเป็นไรคับ✌️ อย่าลืมมาฟังผมทำดีเจละกัน?? ได้แฟนคลับเพิ่มอีก1??”

“ดีเจเก่ง” เจอ “คนที่เคยด่า” จู่ๆมาทำแบบนี้ต่อหน้าต่อตา ถึงกับอึ้ง!! “ดีเจเก่ง” เจอ “คนที่เคยด่า” จู่ๆมาทำแบบนี้ต่อหน้าต่อตา ถึงกับอึ้ง!! “ดีเจเก่ง” เจอ “คนที่เคยด่า” จู่ๆมาทำแบบนี้ต่อหน้าต่อตา ถึงกับอึ้ง!! “ดีเจเก่ง” เจอ “คนที่เคยด่า” จู่ๆมาทำแบบนี้ต่อหน้าต่อตา ถึงกับอึ้ง!!
“ดีเจเก่ง” เจอ “คนที่เคยด่า” จู่ๆมาทำแบบนี้ต่อหน้าต่อตา ถึงกับอึ้ง!! “ดีเจเก่ง” เจอ “คนที่เคยด่า” จู่ๆมาทำแบบนี้ต่อหน้าต่อตา ถึงกับอึ้ง!!

แสดงความคิดเห็น