ส่อง!!! ชีวิตสาวบ้านนา “ต่าย อรทัย” ลูกทุ่งสาวบ้านนาผู้โด่งดัง ดีต่อใจอีหลี!!! (มีคลิป)

หากพูดถึงชื่อของสาวลูกทุ่งอีสาน  “ต่าย อรทัย” เชื่อเลยว่าคนไทยร้อยทั้งร้อย ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ ลูกทุ่งสาวบ้านนาสู้ชีวิต เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ  ดอกหญ้าในป่าปูน, ขอใจกันหนาว, เจ้าชายของชีวิต, โทรหาแหน่เด้อ,  กินข้าวหรือยัง ฯลฯ ที่นอกจากเธอจะมีน้ำเสียงหวานๆ อันเป็นเอกลักษณ์แล้ว เรื่องของสไตล์การแต่งตัวของเธอ ก็ยังคงมีคอนเซปต์ที่เน้นความเรียบร้อยอย่างเสมอต้น เสมอปลาย แถมยังถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวที่มีความกตัญญูสุดๆ

โดย ต่าย อรทัย ได้โพสต์ภาพลงในไอจี ซึ่งเป็นโซเชียลฯส่วนตัวของเธอ ที่ผ่านมาก็ได้มีการอัพเดทภาพการใช้ชีวิตประจำวัน การกิน อยู่อย่างเรียบง่ายในแต่ละวันออกมาให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดเธอก็เพิ่งจะไปลองลิ้มชิมรส เที่ยวชมสวนกะหล่ำปลี และสวมวิญญาณแม่ค้ากะหล่ำ ที่ตลาดเช้าทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมอวดภาพสู่โลกสังคมออนไลน์มาสด ๆ ร้อน ๆ ที่ต้องบอกเลยว่ามีความสดใส น่ารัก มากๆ จนต้องขยี้ตาแรง ว่านี่หรือคือลูกทุ่งสาวที่มีอายุอานามถึง 37 ปีแล้ว !!

 

 

 

ส่อง!!! ชีวิตสาวบ้านนา “ต่าย อรทัย” ลูกทุ่งสาวบ้านนาผู้โด่งดัง ดีต่อใจอีหลี!!!  (มีคลิป) ส่อง!!! ชีวิตสาวบ้านนา “ต่าย อรทัย” ลูกทุ่งสาวบ้านนาผู้โด่งดัง ดีต่อใจอีหลี!!!  (มีคลิป) ส่อง!!! ชีวิตสาวบ้านนา “ต่าย อรทัย” ลูกทุ่งสาวบ้านนาผู้โด่งดัง ดีต่อใจอีหลี!!!  (มีคลิป) ส่อง!!! ชีวิตสาวบ้านนา “ต่าย อรทัย” ลูกทุ่งสาวบ้านนาผู้โด่งดัง ดีต่อใจอีหลี!!!  (มีคลิป)
ส่อง!!! ชีวิตสาวบ้านนา “ต่าย อรทัย” ลูกทุ่งสาวบ้านนาผู้โด่งดัง ดีต่อใจอีหลี!!!  (มีคลิป) ส่อง!!! ชีวิตสาวบ้านนา “ต่าย อรทัย” ลูกทุ่งสาวบ้านนาผู้โด่งดัง ดีต่อใจอีหลี!!!  (มีคลิป) ส่อง!!! ชีวิตสาวบ้านนา “ต่าย อรทัย” ลูกทุ่งสาวบ้านนาผู้โด่งดัง ดีต่อใจอีหลี!!!  (มีคลิป) ส่อง!!! ชีวิตสาวบ้านนา “ต่าย อรทัย” ลูกทุ่งสาวบ้านนาผู้โด่งดัง ดีต่อใจอีหลี!!!  (มีคลิป) ส่อง!!! ชีวิตสาวบ้านนา “ต่าย อรทัย” ลูกทุ่งสาวบ้านนาผู้โด่งดัง ดีต่อใจอีหลี!!!  (มีคลิป)

แสดงความคิดเห็น