“ปั้นจั่น ปรมะ” ว่าไง?!!! จากพระรองตัว 2 ขึ้นแท่น #สามีแห่งชาติ

ปั้นจั่น เผยอยู่ในวงการมา 11 ปี ไม่คิดว่าละครออนแอร์แค่ 2 เดือนแล้วจะประสบความสำเร็จขนาดนี้ ขอบคุณทีมงานบรอดคาซท์ ขอบคุณแฟนคลับคนดูที่ชอบกัน ยอมรับว่าแรกๆ ที่ผันตัวเองจากนักร้อง nice to meet you มาเป็นนักแสดง จะดังมีชื่อเสียง แค่มีเงินใช้ มีงานทำ ก็ดีใจที่สุดแล้ว ตอนนี้ไม่มายด์กับบทพระเอกแล้ว เป็นนักแสดงต้องเล่นได้ทุกแบบจริงๆ อยากเล่นบทดีๆ มากกว่า อย่างในละครเรื่องใหม่ บ่วงบรรจถรณ์ ก็คือ เล่นร้ายเลย เจ้าชู้มาก ไม่กลัวเรทติ้งตก เพราะก็มีอีกเรื่องที่เป็นพระเอกเลย

ส่วนหวานใจนอกวงการก็เข้าใจการทำงาน ไม่ได้ว่าอะไร และตอนนี้ก็เป็นเพื่อนๆ กันปกติ  ปิดท้ายกับธุรกิจกำลังทำเกี่ยวกับผักปลอดสารพิษ โดยมีน้องสาวเป็นคนช่วยดูแล

 

 

“ปั้นจั่น ปรมะ” ว่าไง?!!! จากพระรองตัว 2 ขึ้นแท่น #สามีแห่งชาติ “ปั้นจั่น ปรมะ” ว่าไง?!!! จากพระรองตัว 2 ขึ้นแท่น #สามีแห่งชาติ “ปั้นจั่น ปรมะ” ว่าไง?!!! จากพระรองตัว 2 ขึ้นแท่น #สามีแห่งชาติ “ปั้นจั่น ปรมะ” ว่าไง?!!! จากพระรองตัว 2 ขึ้นแท่น #สามีแห่งชาติ
“ปั้นจั่น ปรมะ” ว่าไง?!!! จากพระรองตัว 2 ขึ้นแท่น #สามีแห่งชาติ “ปั้นจั่น ปรมะ” ว่าไง?!!! จากพระรองตัว 2 ขึ้นแท่น #สามีแห่งชาติ “ปั้นจั่น ปรมะ” ว่าไง?!!! จากพระรองตัว 2 ขึ้นแท่น #สามีแห่งชาติ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]