สาวร้านเสริมสวยสุดทน!!! “ถูกโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในนับ 10 ครั้ง” สูญหายไม่ต่ำกว่า 50 ชิ้น!!!

โจรโรคจิตฉกชุดชั้นในและกางแกงในของสาวร้านเสริมสวยเมืองสุพรรณบุรี นับ 10 ครั้ง

เมื่อวันที่ 25 เม.ย. 60 นางสุชานาฏ วงษ์สกุล หรือ เจ้ฝน เจ้าของร้านเสริมสวยน้ำฝน ที่ถนนประชาธิปไตย ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ร้านเสริมสวยชื่อดังในเมืองสุพรรณบุรี ร้องเรียนสื่อมวลชน หลังโดนโจรโรคจิตขโมยเสื้อชั้นในและกางเกงในมาหลาย 10 รอบ

เจ้ฝน เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึกประมาณ 22.00 น. พวกตนกำลังนั่งทานอาหารกันหน้าร้านเสริมสวย ขณะนั้นลูกสาวก็ไปเข้าห้องน้ำหลังบ้าน ปรากฏว่าเห็นชายอายุประมาณ 30 ปี กำลังก้มหยิบอะไรอยู่หลังบ้าน ลูกสาวจึงรีบวิ่งออกมาดู และวิ่งไล่ตามไปหน้าซอย แต่ก็ไม่ทัน จึงมาบอกแม่ และคนในร้าน จึงต่างพากันมาดูว่าอะไรหายไป ปรากฏว่าเป็นเสื้อชั้นในและกางเกงในที่ตากไว้หลังบ้านประมาณ 10 ชิ้น หายยกพวงเลย ซึ่งทุกคนก็รู้สึกระอากับเหตุการณ์แบบนี้ เพราะที่ผ่านมาเสื้อชั้นในและกางเกงในของตน ลูกสาว และลูกน้องช่างเสริมสวยในร้านอีกหลายคนก็หายบ่อยมาก โดนขโมยกันตลอดนับ 10 ครั้ง ครั้งหนึ่งก็ทีละ 5-10 ตัว ทั้งเสื้อชั้นใน กางเกงใน รวมๆ แล้วที่ผ่านมา ไม่น่าต่ำกว่า 50 ชิ้น เพราะส่วนใหญ่เวลาซักเสร็จก็จะเอามาตากไว้หลังบ้านเป็นประจำ พอเช้ามาหรือตกดึกมาดูก็หายทุกที

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงซึ่งติดอยู่ที่บริเวณถนน ก็พบว่าช่วงดึกของคืนวันเกิดเหตุเวลาดังกล่าวพบรถจักรยานยนต์ขับออกมาจากซอยข้างร้านจริง โดยมีลูกสาววิ่งตามออกมา แต่ไม่ทัน แต่เห็นว่าเป็นรถจักรยานยนต์สีเหลือง ผู้ชายอายุราว 30 ปี

CR. – workpointtv.com

สาวร้านเสริมสวยสุดทน!!! “ถูกโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในนับ 10 ครั้ง” สูญหายไม่ต่ำกว่า 50 ชิ้น!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]