เคล็ดลับที่ทำให้แฟนสาวรักคุณมากขึ้น

          ช่วงเวลาที่คบกันในฐานะแฟน การเอาใจใส่เรื่องต่าง ๆ ของกันและกันเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะมันแสดงให้เห็นว่าแต่ละฝ่ายมีความรักให้กันมากขนาดไหน วันนี้ TV pool online จึงหยิบเอาเคล็ดลับดี ๆ มาฝากคุณผู้ชาย เพื่อทำให้ความรักของคุณกับแฟนสาวมั่นคงและยืนยาวด้วยทริคง่าย ๆ ทั้ง 20 ข้อค่ะ
1.เขียนจนหมาย
     เมื่อคุณผู้ชายอยากบอกให้แฟนสาวรู้ว่ารักเธอแค่ไหน แต่เขินจนไม่กล้าบอกต่อหน้าแล้วละก็ ลองใช้วิธีเขียนจดหมายด้วยการใช้กระดาษที่มีสีสันสดใสหรือมีลายน่ารัก ๆ ที่เธอชอบ แล้วโปรยคำพูดที่แสดงออกว่าเธอมีความหมายกับคุณมากแค่ไหน แต่อย่าหยอดคำหวานจนดูน้ำเน่าเกินไปล่ะ หรือไม่ก็ส่งข้อความให้กำลังใจในวันที่เธอมีปัญหาก็ได้เหมือนกัน 
2.ให้ดอกไม้
    ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบดอกไม้กันอยู่แล้ว และการได้รับดอกไม้จากผู้ชายที่เธอรักก็เป็นอะไรที่ทำให้ปลื้มใจแบบสุด ๆ  ฉะนั้นหนุ่ม ๆ ควรเลือกดอกไม้ที่แฟนตัวเองชอบและอย่าพยายามให้ร้านไปส่ง นอกจากจำเป็นจริง ๆ เพราะเธอจะดีใจมาก เมื่อเห็นคุณมาพร้อมกับดอกไม้ที่เธอชอบนั่นเอง
3.ร้องเพลงให้เธอ
    สาว ๆ หลายคนชอบให้แฟนหนุ่มของตัวเองร้องเพลงหรือเล่นดนตรีให้ฟังเมื่ออยู่ด้วยกัน ซึ่งแฟนสาวของคุณอาจเป็นหนึ่งในนั้น เอาเป็นว่า ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงที่แฝงไปด้วยการบอกรักอย่างเป็นนัย ๆ ให้เธอฟังคนเดียวหรือการเล่นดนตรีให้เธอฟังในร้านอาหารที่คุณสองคนไปดินเนอร์ ท่ามกลางผู้คนมากมาย ก็ยิ่งทำให้เธอรักคุณมากขึ้น 
4.รับฟังสิ่งที่แฟนของคุณพูดเสมอ
    สิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงไม่ชอบมาก คือการที่พวกเธอพูดอะไรไปแล้ว ฝ่ายชายมักจะไม่สนใจฟัง ทางที่ดีคุณควรเปิดใจรับฟังแฟนสาวอยู่เสมอ เพราะบางทีเธออาจมีปัญหาหรืออยากระบายสิ่งที่ไม่สามารถเล่าให้คนอื่นฟังได้ แต่เธอเลือกคุณ เพราะความรักและความไว้ใจที่เธอมีให้นั่นเอง 
5.พาเธอไปกินข้าวเที่ยง
    ถึงแม้ว่าคุณสองคนจะทำงานกันคนละที่ แต่การพาเธอไปกินหรือนำอาหารกลางวันมาให้ถึงที่ แถมมีของหวานที่เธอชอบติดมือมาด้วยนิดหน่อย จะทำทำให้เธอซาบซึ้งใจมาก แต่ก็ไม่จำเป็นถึงกับต้องทำทุกวันจนอาจทำให้เสียเวลาทำงานล่ะ
6.รักและใส่ใจคนในครอบครัวของฝ่ายหญิง
    เมื่อถึงเวลาที่เธอพาคุณไปเยี่ยมครอบครัวแต่ละครั้ง หนุ่ม ๆ ควรมีของฝาก เช่น ดอกไม้สวย ๆ สักช่อให้กับแม่ของเธอ และไวน์ดี ๆ สักขวดให้พ่อเธอ หรือพาไปกินข้าวนอกบ้านด้วยกันก็ได้ ซึ่งจะช่วยแสดงถึงความรักและความจริงใจของคุณที่มีต่อพวกเขาได้ดีเลยทีเดียว
7.หาเวลาเดินเล่นกันสองคน
    ใช้เวลาหลังเลิกงานหรือวันหยุดสร้างความโรแมนติกให้กับคู่ของตัวเอง ด้วยการพาแฟนคุณไปเดินเล่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะ หรือชายหาดก็ได้ แค่นี้เธอก็แฮปปี้แล้ว   
     
8.เป็นเพื่อนที่ดีกันเธอ
    กลุ่มเพื่อนสนิทของฝ่ายหญิง มีส่วนสำคัญต่อความสัมพันธ์ของคุณสองคนไม่น้อยเลยทีเดียว เท่ากับว่านอกจากที่คุณจะใส่ใจแฟนสาวของตัวเองแล้ว หนุ่ม ๆ ก็ไม่ควรละเลยที่จะเทคแคร์และปฏิบัติกับเพื่อนเธอดี ๆ ด้วยเช่นกัน
9.ใส่ใจกับความชอบของเธอ
   สาว ๆ แต่ละคนอาจมีความชอบในเรื่องต่าง ๆ ไม่เหมือนกัน เช่น หากแฟนคุณเป็นคนชอบฟังเพลงมาก ๆ และเมื่อคุณรู้ว่ามีวงที่เธอชอบจะแสดงสดที่ไหน ก็เซอร์ไพรส์ด้วยการพาเธอไปดูคอนเสิร์ต หรือหากเธอชอบชมผลงานศิลปะแขนงต่าง ๆ คุณก็หาข้อมูลว่ามีจัดโชว์ที่ไหน ก็ชวนเธอไปดูด้วย รับรองว่าสาวเจ้าต้องเป็นปลื้มในความใส่ใจของคุณแน่นอน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]