มัลดีฟส์ต้องละลาย! “ป๊อก” เตรียมควง “มาร์กี้” สวีทไม่แพ้ “หมาก&คิม” แน่นอน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

มาร์กี้ ราศี ควงคู่ ป๊อก หวานใจออกงานถี่ยิบ แจงเงินของใครของมัน แต่ก็มีบ้างที่ได้ร่วมกัน ป๊อกบอกเสร็จงานอาจมีเลี้ยงข้าว แต่จริงๆ ก็เลี้ยงตลอด อยากดูแลฝ่ายหญิง เตรียมความพร้อมก่อนจะมีครอบครัวจริงๆ เร็วๆ นี้เตรียมบินไปมัลดีฟท์ พร้อมครอบครัวฝ่ายหญิง แซวขำๆ คุกเข่าขอแต่งงานที่โน้น

ล่าสุดที่เข้าไปคอมเม้นท์ภาพหมาก&คิม สวีทใต้น้ำว่าจะแต่งงาน เพราะอีกฝ่ายชอบแซวตัวเองก่อนเลยขอเอาคืนบ้าง แต่ไปรอบนี้ก็ไม่รู้จะสวีทขนาดไหน เพราะไปถ่ายรายการมากกว่า อีกอย่าง หมาก ถ่ายรูปสวย แต่ป๊อก ไม่ถนัด (ป๊อกเลยรีบเถียงว่า จริงๆ เขาแต่งเพลงให้ได้นะ แต่กี้ต้องน่ารักๆ ก่อน55) ส่วนเรืองละคร กี้ก็จะคอยบอกตรงๆ กับ ป๊อกว่า เล่นดี ไม่ดียังไง เป็นกำลังใจให้เขา เพราะอยากให้งานแสดงเรื่องแรกของเขาออกมาดี

มัลดีฟส์ต้องละลาย!  “ป๊อก” เตรียมควง “มาร์กี้” สวีทไม่แพ้ “หมาก&คิม” แน่นอน มัลดีฟส์ต้องละลาย!  “ป๊อก” เตรียมควง “มาร์กี้” สวีทไม่แพ้ “หมาก&คิม” แน่นอน มัลดีฟส์ต้องละลาย!  “ป๊อก” เตรียมควง “มาร์กี้” สวีทไม่แพ้ “หมาก&คิม” แน่นอน มัลดีฟส์ต้องละลาย!  “ป๊อก” เตรียมควง “มาร์กี้” สวีทไม่แพ้ “หมาก&คิม” แน่นอน
มัลดีฟส์ต้องละลาย!  “ป๊อก” เตรียมควง “มาร์กี้” สวีทไม่แพ้ “หมาก&คิม” แน่นอน มัลดีฟส์ต้องละลาย!  “ป๊อก” เตรียมควง “มาร์กี้” สวีทไม่แพ้ “หมาก&คิม” แน่นอน มัลดีฟส์ต้องละลาย!  “ป๊อก” เตรียมควง “มาร์กี้” สวีทไม่แพ้ “หมาก&คิม” แน่นอน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]