ปปส. เผาทำลาย “สารเคมี” ที่ใช้ในการผลิตยาเสพติดกว่า 21 ตัน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

วันนี้ 28/04/60 เมื่อเวลา 10.00 น. นายศิรินทร์ สิทธิชัย เลขาธิการ ป.ป.ส. เป็นประธานในพิธีเผาทำลายสารเคมีที่ใช้ในการผลิตยาเสพติด ร่วมกับ กองกำลังผาเมืองตำรวจภูธรภาค 5 กรมโรงงานอุตสาหกรรม บริษัท อัคคีปราการ จำกัด โดยมีเจ้าหน้าที่จากศูนย์ประสานงานต่างๆ ร่วมเป็นสักขีพยานในการเผา ได้แก่ เมทิลีนคลอไรด์ กรดไฮโดรคลอริก และโซเดียมคาร์บอเนต ณ บริษัท อัคคีปราการ จำกัด ความร่วมมือในครั้งนี้ส่งผลทำให้ลดสารเคมีในพื้นที่สามเหลี่ยมทองคำ อันเป็นการตัดวงจรการผลิตยาเสพติดได้จำนวนมหาศาล ลดการแพร่ระบาดของยาเสพติดในพื้นที่หมู่บ้าน ชุมชนได้เป็นจำนวนมากซึ่งสามารถลดความเดือดร้อนของประชาชนตามนโยบายของรัฐบาล

  

 

ปปส. เผาทำลาย “สารเคมี” ที่ใช้ในการผลิตยาเสพติดกว่า 21 ตัน ปปส. เผาทำลาย “สารเคมี” ที่ใช้ในการผลิตยาเสพติดกว่า 21 ตัน ปปส. เผาทำลาย “สารเคมี” ที่ใช้ในการผลิตยาเสพติดกว่า 21 ตัน ปปส. เผาทำลาย “สารเคมี” ที่ใช้ในการผลิตยาเสพติดกว่า 21 ตัน
ปปส. เผาทำลาย “สารเคมี” ที่ใช้ในการผลิตยาเสพติดกว่า 21 ตัน ปปส. เผาทำลาย “สารเคมี” ที่ใช้ในการผลิตยาเสพติดกว่า 21 ตัน ปปส. เผาทำลาย “สารเคมี” ที่ใช้ในการผลิตยาเสพติดกว่า 21 ตัน ปปส. เผาทำลาย “สารเคมี” ที่ใช้ในการผลิตยาเสพติดกว่า 21 ตัน ปปส. เผาทำลาย “สารเคมี” ที่ใช้ในการผลิตยาเสพติดกว่า 21 ตัน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]