เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่มใจหล่อมาก สำหรับ  “ออร์แลนโด บลูม”  ที่เพิ่งไปเยี่ยมผู้ป่วยอีโบลาในประเทศไลบีเรีย บริเวณแอฟริกาตะวันตก พร้อมกับคณะยูนิเซฟ

    เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (20 มี.ค. 58) นักแสดงหนุ่มวัย 38 ปี “ออร์แลนโด บลูม” ได้เดินทางเยี่ยมผู้ป่วยและประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโรคอีโบลาที่ประเทศไลบีเรีย ในฐานะทูตสันถวไมตรีของยูนิเซฟ ซึ่งเขาได้ใข้เวลาตลอดทั้งสัปดาห์เพื่อเดินทางเยี่ยมทั่วประเทศไลบีเรีย 

    ซึ่งการมาเยี่ยมครั้งนี้ทำให้ชาวไลบีเรียรู้สึกดีใจมาก ทางด้านออร์แลนโดก็ได้พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ทุกคนที่ผมได้พบ มีความต้องการเอาชนะโรคอีโบลาเพื่อให้พวกเขาสามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ ทุกชุมชนต้องได้รับการรักษา และควรได้รับการสนับสนุน เพราะนั่นคือหนทางนำไปสู่ความปลอดภัยของทุกคน

    เพราะการระบาดของโรคอีโบลาทำให้เด็กกว่าล้านคนในไลบีเรียต้องหยุดเรียน พวกเขารู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาห้องเรียน แต่ข้อควรระวังสำคัญที่พวกเขาต้องทำตามอย่างเคร่งครัดคือ เตือนตัวเองว่าเรายังคงต้องระมัดระวัง”

    Cr.just jared

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online