สยอง!!! แพทย์ผ่าท้องหญิงสาว พบสิ่งนี้อยู่ในท้อง? ถึงขั้นผงะ!

เมื่อไม่นานมานี้ทางสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานข่าวเกี่ยวกับเด็กหญิงวัย 15ปี  คนหนึ่งที่ป่วยเป็นโรคประหลาดไม่สามารถหยุดกินผมของตัวเองได้จนทำให้ภายในท้องของเธอมีก้อนเส้นผมที่หนักถึง 2กิโลกรัมอยู่ในท้อง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศอินเดีย  เมื่อเด็กหญิงคนหนึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน  หลังจากที่ไม่สามารถรับประทานอาหารหรือน้ำได้เลย  ซึ้งเมื่อทางทีมแพทย์ทำการตรวจร่างกาย  ถึงกับต้องตกใจเป็นอย่างมาก  เพราะภายในท้องของเธอมีก้อนเส้นผมขนาดใหญ่อยู่

ซึ่งจากการวินิจฉัยของแพทย์เชื่อว่า  เด็กหญิงคนนี้ป่วยเป็นโรคทางจิตเวชที่เรียกว่า  “โรคราพันเซล  ซินโดรม”  ที่หลายคนอาจจะคิดว่าไม่อันตรายมากนัก  แต่ความจริงแล้วมันเป้นโรคที่อันตรายมาก  และพบยากมากๆด้วย  เช่นกันกับประวัติศาสตร์มีผู้ป่วยโรคนี้เพียงแค่ 120คนเท่านั้น

  

สยอง!!! แพทย์ผ่าท้องหญิงสาว พบสิ่งนี้อยู่ในท้อง? ถึงขั้นผงะ! สยอง!!! แพทย์ผ่าท้องหญิงสาว พบสิ่งนี้อยู่ในท้อง? ถึงขั้นผงะ! สยอง!!! แพทย์ผ่าท้องหญิงสาว พบสิ่งนี้อยู่ในท้อง? ถึงขั้นผงะ! สยอง!!! แพทย์ผ่าท้องหญิงสาว พบสิ่งนี้อยู่ในท้อง? ถึงขั้นผงะ!
สยอง!!! แพทย์ผ่าท้องหญิงสาว พบสิ่งนี้อยู่ในท้อง? ถึงขั้นผงะ! สยอง!!! แพทย์ผ่าท้องหญิงสาว พบสิ่งนี้อยู่ในท้อง? ถึงขั้นผงะ!

แสดงความคิดเห็น