รวบแล้ว!!!!! หนุ่มมะกันก่อเหตุทะเลาะวิวาทบนเครื่องบิน (มีคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 3 พ.ค. เอพีรายงานว่า ตำรวจญี่ปุ่นจับกุมชายอเมริกันที่เมาสุราก่อเหตุชกต่อยบนเครื่องบินของสายการบินออล นิปปอน แอร์เวย์ หรือเอเอ็นเอ ระหว่างเครื่องรอขึ้นจากญี่ปุ่นไปสหรัฐอเมริกา จนเครื่องต้องออกเดินทางล่าช้าไป 50 นาที คลิปที่บันทึกฉากดวลหมัดกันนั้นมีเสียงเด็กที่ร้องไห้ระงมแทรกเข้ามาด้วย

เหตุการณ์เกิดขึ้นบนเครื่องบินที่จอดอยู่ในสนามบินนาริตะ เพื่อจะเดินทางไปนครลอสแองเจลิส สหรัฐ ชายคนสวมเสื้อลายฮาวายสีแดงตะโกนว่า “ฉันจะฆ่าแก” ระหว่างแลกหมัดกับหนุ่มที่ใส่เสื้อสีดำ

นายคอร์นีย์ เอาร์ ผู้บันทึกคลิปวิดีโอเหตุการณ์ต่อสู้ครั้งนี้ไว้ได้ กล่าวว่าในระยะแรกไม่มีใครยั่วยุชายในเสื้อสีแดงเลย แต่จู่ๆ เขาก็ไปสาวหมัดใส่ชายเสื้อสีดำ

“เขาเริ่มใช้วาจาเทะโลมและดูแคลนคนอื่นๆ ไม่มีใครยั่วยุเขา จู่ๆ มันก็เกิดขึ้น” นายเอาร์กล่าว

ในคลิปยังเผยถึงความพยายามของพนักงานต้อนรับหญิงพยายามห้ามผู้โดยสารทั้งสองคนที่ต่อแลกหมัดกันท่ามกลางเสียงเด็กเล็กร้องระงม นายเอาร์ระบุเพิ่มว่าพนักงานบนเครื่องพยายามทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อหยุดเหตุการณ์และเป็นการปฏิบัติที่สมเหตุสมผลและสุภาพเรียบร้อย

นอกจากนี้นายเอาร์ยังเสริมอีกว่าตนเริ่มเผชิญหน้ากับชายเสื้อแดงหลังตนหยุดบันทึกภาพ แต่ก็ไม่ได้มีการโต้ตอบจากชายเสื้อแดงแต่อย่างใด กระทั่งเจ้าหน้าที่มานำตัวชายเมาอาละวาดลงจากเครื่องไป

ภายหลังมีแถลงการณ์จากสายการบินเอเอ็นเอ ขอโทษผู้โดยสารคนอื่นๆ ที่ทำให้เกิดการดีเลย์เที่ยวบิน ส่วนกรณีการจับกุมนั้น เจ้าหน้าที่เผยว่า ชายอเมริกันถูกจับฐานทำร้ายพนักงานบนเครื่องคนหนึ่ง ไม่เกี่ยวกับการแลกหมัดกับผู้โดยสารด้วยกัน

Cr. CNN

รวบแล้ว!!!!! หนุ่มมะกันก่อเหตุทะเลาะวิวาทบนเครื่องบิน (มีคลิป) รวบแล้ว!!!!! หนุ่มมะกันก่อเหตุทะเลาะวิวาทบนเครื่องบิน (มีคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]