เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

โซเชียลจวกยับ 2 วัยรุ่นชายหญิงคึกคะนอง อัดคลิปประจานตัวเอง ใช้ถังใส่ไก่ กดน้ำอัดลมรีฟิลกลับบ้าน ภายในร้านฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง…

3 พ.ค.ผู้สื่อรายข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอแฉพฤติกรรมของวัยรุ่นชายหญิง 2 คน ที่คึกคะนอง นำแก้วน้ำใส่ไว้ในถังใส่อาหาร ก่อนจะกดน้ำอัดลมรีฟิลปริมาณเกือบครึ่งถัง แล้วนำกลับบ้านอย่างสนุกสนาน

ระบุข้อความว่า “บรรพบุรุษเป็นถังเก็บน้ำเหรอ กินเป๊บซี่เยอะขนาดนี้ เข้าใจใช้โปรรีฟิล แต่ถังที่ใส่นั่นคือ ถังใส่ไก่ป่ะ? เข้าข่ายขโมยไหมไม่รู้ รู้แต่ทำเรื่องผิด ทำไมต้องถ่ายคลิปมาประจานตัวเองลงเฟซ ว่าแต่โปรรีฟิลเป็นไง? ถ้าที่อื่นมัน 1 คนต่อ 1 แก้ว นี่ใช้สิทธิคนเดียวกินทั้งฝูง เติมน้ำแบกกลับบ้าน เถื่อนไป” ขณะที่ชาวเน็ตหลายคนที่ได้ชมคลิปนี้ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของวัยรุ่น 2 คนนี้จำนวนมาก

ด้านฝ่ายสื่อสารองค์กรของ เคเอฟซี ประเทศไทย ได้ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับทีมข่าวสายตรวจโซเชียลว่า เหตุการณ์ดังกล่าวยังไม่ทราบว่าเกิดขึ้นที่สาขาไหน เนื่องจากสาขาที่มีน้ำอัดลมรีฟิล มีถึง 50 สาขาทั่วประเทศไทย แต่โดยปกติ หากลูกค้าสั่งชุดอาหารที่มีเครื่องดื่ม ทางร้านจะให้แก้วใหม่และสะอาดกับลูกค้า เพื่อให้กดเครื่องดื่มด้วยตัวเองทานภายในร้าน

สำหรับกรณีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางร้านอยากสร้างความเข้าใจกับลูกค้าว่า ขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตนำภาชนะอื่นมากดน้ำรีฟิล และไม่ควรทำตามในคลิป เนื่องจากตระหนักในเรื่องความสะอาด และหากมีพนักงานพบเห็น สามารถเข้าไปตักเตือนลูกค้าได้ เพราะเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม หรือกระทบต่อลูกค้าท่านอื่น ทำให้เกิดบรรยากาศไม่ดีภายในร้าน ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะดำเนินการแจ้งฝ่ายที่เกี่ยวข้องให้ช่วยนำเคสดังกล่าวไปศึกษา เพื่อช่วยปรับปรุงดูแลร้านให้ทั่วถึงมากขึ้น

คลิป – แหม่มโพธิ์ดำ