เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
      สมชื่อคู่รักอุปสรรคเยอะจริงๆ สำหรับคู่ของหนุ่มหน้ามน“โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” กับนางเอกสาว “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ที่ล่าสุดมีแมงเม้าท์กระพือข่าวออกมาอีกแล้วว่า หนุ่มโตโน่ใจป๋ายอมควักกระเป๋าทุ่มเงินเพื่อใช้หนี้ก้อนใหญ่ ลดภาระผ่อนบ้านของสาวแตงโม งานนี้ไม่รอช้าประเด็นร้อนแบบนี้ต้องให้แตงโมเคลียร์ด่วน!!
      “เรื่องที่ว่าพี่โน่ใช่หนี้แทนโม จริงๆ แล้วเราสองคนก็ต่างผ่อนบ้านของตัวเองกันทั้งคู่ และยังมีภาระของตัวเองที่จะต้องรับผิดชอบ เราก็ต้องดูแลตัวเอง ไม่มีใครสามารถผ่อนหนี้แทนใครได้ โมเองก็เป็นหัวหน้าครอบครัวของโม พี่โน่เองก็เช่นกัน แล้วจริงๆ พี่โน่เองก็ไม่ได้มีเงินเหลือฟุ่มเฟือยที่จะมาใช้หนี้แทนคนอื่นได้ เพราะพี่โน่เองเขาก็ต้องรับผิดชอบครอบครัวเขา ฉะนั้นข่าวนี้ไม่เป็นความจริงเลย แต่เรื่องนี้อาจเกิดจากความเข้าใจผิดที่ว่าเรามีเงินส่วนที่เราใช้กินขนม ใช้จับจ่ายในชีวิตประจำวัน ที่เราสองคนใช้กระเป๋าตังค์ใบเดียวกัน แต่การใช้หนี้ก้อนใหญ่ขนาดนี้เป็นหน้าที่ส่วนตัวของแต่ละคน” ดาราสาวเผย
      ซึ่งดาราสาวแจกแจงให้ฟังว่าเงินที่เธอและแฟนหนุ่มนำมาร่วมกันใช้นั้น เป็นเงินที่หักจากภาระหนี้สินแล้ว ถือว่าเป็นเงินส่วนตัวที่ใช้จับจ่ายเป็นประจำในทุกเดือนของทั้งคู่
      “ส่วนเงินจากกระเป๋าตังค์ใบเดียวกัน มาจากเงินส่วนตัวที่ทางคุณพ่อแบ่งจากการทำงานของเรามาให้เราใช้จ่าย ส่วนของพี่โน่ก็เป็นเงินจากค่าต่างๆ ของเขาและเหลือเงินเท่านี้ไว้ใช้ในแต่ละเดือน ซึ่งเราก็เอาเงินส่วนนี้ของเราสองคนมารวมกัน เพื่อไว้จ่ายในส่วนตัวของเราสองคน อย่างเช่นกินข้าว ดูหนัง หรือกิจกรรมอื่นๆ ที่เราไปทำด้วยกัน เงินตรงนี้เลยเป็นเงินที่เราไม่ได้แบ่งแยก เป็นเงินที่เราใช้ร่วมกัน” แตงโมกล่าว
      โดยนักแสดงสาวยังเผยถึงข่าวที่ออกมาว่าจะทำให้ครอบครัวของโตโน่เข้าใจผิดเรื่องนี้ไหม แตงโมยืนยันว่าไม่มีปัญหาแน่นอน เพราะเธอกับทางคุณแม่และครอบครัวของโตโน่มีการพูดคุยกันตลอด แถมคุณแม่ของทางฝ่ายยังให้กำลังใจเธอกับความรักครั้งนี้อีกด้วย