สื่อนอกเปิดเผยแล้ว!!! กระบะค่ายไหน ไม่ผ่านผลการทดสอบ (มีคลิป)

สื่อนอกเปิดเผยแล้ว!!! กระบะค่ายไหน ไม่ผ่านผลการทดสอบ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เอาแล้วไงเห็นกันแบบชัดๆเลยทีนี้ เมื่อจับรถกระบะทุกค่ายมาชนกันเปรียบเทียบคุณภาพให้เห็นชัดเจน  ว่าแต่ละค่ายงานจะดีหรือแย่ขนาดไหน เพราะในช่วงนี้ กระแสรถกระบะออกมาแรง และมีการแข่งขันสูงในตลาด เพราะด้วยเศรษฐกิจในตอนนี้ทำให้ผู้คนหันมาเลือกใช้รถที่สามารถสนองความต้องการได้หลากหลายอย่างรถกระบะ และผลทดสอบที่ได้ผลสรุปออกมาและไม่ผ่านก็คือ ค่าย Toyota  ไม่ผ่านเพราะเหตุผลอะไร มาดูผลทดสอบจากคลิปด้านล่างกันเลยดีกว่าครับ

เห็นแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง พอจะเลือกกันถูกมั้ยว่ากระบะยี่ห้อไหน ควรค่าแก่การเป็นรถคู่การเดินทางของเรา เรื่องความปลอดภัยและการทรงตัวถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดสำหรับรถยนต์จริงๆ อีกอย่างก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน อยู่ที่จะเลือก ทุกคนย่อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองใช่ไหม

Cr. Teknikens Varld.se

สื่อนอกเปิดเผยแล้ว!!! กระบะค่ายไหน ไม่ผ่านผลการทดสอบ (มีคลิป) สื่อนอกเปิดเผยแล้ว!!! กระบะค่ายไหน ไม่ผ่านผลการทดสอบ (มีคลิป) สื่อนอกเปิดเผยแล้ว!!! กระบะค่ายไหน ไม่ผ่านผลการทดสอบ (มีคลิป) สื่อนอกเปิดเผยแล้ว!!! กระบะค่ายไหน ไม่ผ่านผลการทดสอบ (มีคลิป)
สื่อนอกเปิดเผยแล้ว!!! กระบะค่ายไหน ไม่ผ่านผลการทดสอบ (มีคลิป) สื่อนอกเปิดเผยแล้ว!!! กระบะค่ายไหน ไม่ผ่านผลการทดสอบ (มีคลิป) สื่อนอกเปิดเผยแล้ว!!! กระบะค่ายไหน ไม่ผ่านผลการทดสอบ (มีคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]