เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
     ต้องบอกว่าอนุภาพแฟนคลับแก๊งNY  “ณเดชน์-ญาญ่า” นี่แรงจริงๆ จะอะไรซะล่ะคะ เพราะทันทีที่มีข่าวว่า “หนูญาญ่า อุรัสยา” จะได้เล่นละครคู่กับ “หนุ่มเจมส์ จิรายุ” กระแสแอนตี้จากแฟนคลับNYก็ลุกฮือแอนตี้ขึ้นมาทันที
     เท่านั้นยังไม่พอ !! ยังมีข่าวว่า “นายณเดชน์” จะได้เล่นละครคู่กับ “สาวแพทริเซีย กู๊ด” ที่มีข่าวว่าจะมาแทน “สาวญาญ่า” อีก โอ๊ยยย !! ชุลมุนชุลเกกันไปหมด แบบนี้ “ณเดชน์-ญาญ่า” จะว่ายังไงล่ะคะ
ญาญ่า : เรื่องแฟนคลับหนูไปแอนตี้แพทรีเซีย คงไม่หรอกค่ะ เราก็ต้องทำงานด้วยกันอีกเยอะ ยังไงเราก็ต้องทำงานร่วมกับคนอื่นกันอยู่แล้ว
ณเดชน์ : จริงๆ คือไม่มีอะไรนะครับ ผมทำงานกับน้องแพทรีเซียแต่ก็ไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนี้ครับ เพราะเวลาเกิดปัญหาอะไรเราไม่ค่อยจะมาคุยกันนะครับ เราจะไม่พูดถึงเรื่องนี้ครับ สบายๆ มากกว่า แต่ก็อยากจะบอกว่าอยากให้เข้าใจนะครับ ก็อยากให้แฟนคลับเข้าใจในเรื่องของการทำงานด้วย เพราะว่าบางทีเราทำงานกับอีกหลายคน หลายคู่ หลายทีมงานนะครับ จะไปยึดติดกับใครไม่ได้หรอกครับผม อย่าไปยึดติดเลยครับ
มีข่าวว่าแฟนคลับเราเริ่มแอนตี้ “เจมส์จิ” หลังจากที่มีข่าวออกไปว่าเราจะได้เล่นละครคู่กัน 
ญาญ่า : แฟนคลับไม่ได้แอนตี้หรอกค่ะ เพราะว่าอย่างที่บอกว่าเราต้องทำงานกับอีกหลายๆ คน
ส่วนตัวเราได้คุยกับ “เจมส์จิ” รึยัง 
ญาญ่า : พอมีข่าวก็ไม่ได้คุยกันค่ะ เขาไม่ได้แอนตี้นะคะ หนูก็ไม่รู้ แต่ว่าเจมส์ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่จะต้องร่วมงานด้วยกัน เราร่วมงานกันได้อยู่แล้วค่ะ ไม่มีปัญหาไม่มีอะไรค่ะ
กลัวเพื่อนร่วมงานจะกดดันเพราะกระแสแฟนคลับมั้ยล่ะ 
ญาญ่า : หนูว่ามันก็เป็นเรื่องปกตินะคะ ต้องรอให้ผลงานออกมาก่อน เพราะว่าคนที่เราร่วมงานด้วยทุกคนก็จะเข้าใจ และเต็มที่กันตลอดค่ะ เพื่อให้ผลงานออกมาดีค่ะ
ดูเหมือนว่าแฟนคลับเราไม่อยากให้เราแยกจิ้นกันนะ 
ณเดชน์ : อันนี้ผมว่าไม่เกี่ยวนะครับ เพราะว่าการเล่นคู่กันไหม มันอยู่ที่ทางช่องมากกว่าที่จะให้โอกาสตรงนี้ด้วยครับ 
 
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online