เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
     อะไรที่คุ้นตา อะไรที่เคยชิน อะไรที่ทำซ้ำไปซ้ำมา นอกจากจะเกิดความชำนาญ ยังอาจมีความน่าเบื่อ ตามติดเป็นเงาอีกด้วย เช่นเดียวกับวิธีการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศระหว่างคนสองคน ซึ่งครอบชีวิตคู่ร่วมกัน ยิ่งอยู่ด้วยกันนานวันขึ้น ถ้าไม่รู้จักเติมความแปลกใหม่ให้กับวิธีกระตุ้น ชีวิตบนเตียงก็เหี่ยวเฉาลงได้ง่าย ๆ
หาสนามรักใหม่ๆ
    นำวันและคืนแห่งความชื่นมื่นสมัยที่ร่วมชีวิตกันในระยะแรกๆ กลับคืนมาอีกครั้ง สมัยที่ไม่ว่าตรงไหน คุณสองคนก็บ่หยั่น บนโซฟา ในห้องอาบน้ำ โต๊ะ ในครัว หลังพุ่มไม้เตี้ย ๆ ลานหลังบ้าน ฯลฯ ความลับของเทคนิคข้อนี้อยู่ที่ แม้ว่าคุณสองคนจะทำสิ่งเก่า ๆ เหมือนที่เคยทำมานานแล้ว แต่การทำสิ่งเดิม ๆ ในสนามใหม่ ๆ สามารถคุ้ยเขี่ยอารมณ์ให้กระเจิดกระเจิงขึ้นได้
หาจุดกระสันที่ไหม่
    จำนวนสตรีทั้งหมด มีอยู่ 1 เปอร์เซ็นต์ที่สามารถไคลแม็กซ์ เมื่อได้รับการเคล้าคลึงบริเวณทรวงอก หาใช่การมีเพศสัมพันธ์เต็มรูปแบบเท่านั้น ที่นำไปสู่ไคลแมกซ์ เพราะฉะนั้นโปรดมองหาบริเวณที่ไวต่อความรู้สึกทางเพศ บริเวณใหม่ๆ ทั้งบนร่างกายของคุณและคู่รัก จี สปอตของสุภาพสตรีตั้งอยู่ไม่ไกล แค่เพียงความยาวของนิ้วกภายในช่องคลอดที่ผนังด้านหน้า และอี สปอต (อีโรติก สปอต) ของสุภาพบุรุษ ที่อยากแนะนำให้สุภาพสตรีรู้จัก คือ รอยแยกเล็ก ๆ ณ ตำแหน่งปลายยอดของอวัยวะเพศชาย จุดแห่งความสุขสันต์บริเวณอื่น ๆ ที่ยังไม่ได้สำรวจเช่น บริเวณที่ไวต่อความรู้สึก พื้นที่ไม่กว้างนักที่เชื่อมระหว่างทวารหนักและอัณฑะของเขา
เล่นบทผู้คุมเกม
    ตกลงกับคู่รักอย่างสันติ คืนนี้ใครจะยอมเป็นฝ่ายทำตามความปรารถนาทางเพศของอีกฝ่ายทุกอย่าง โดยไม่ต้องปริปากถาม แล้วคืนต่อไปก็ควรผลัดกัน การยอมทำทุกอย่าง ตามที่ตกลงกันไว้เป็นโอกาสดีที่ต่างฝ่ายต่างจะได้เรียนรู้ ว่าใครชอบอะไร ชอบแบบไหน เข้าตำรา รู้เขา รู้เรา
อาศัยความร้อนและความเย็น
    ลองแทนที่มือและปาก ด้วยผ้าขนหนูอุ่นๆ หรือก้อนน้ำแข็ง ตรงไหนที่เคยสัมผัสด้วยมือหรือปาก ลองเปลี่ยนเป็นใช้ความร้อนและความเย็น การแตะสลับกันระหว่างความร้อนและความเย็น เป็นผลให้เส้นเลือดในบริเวณนั้น ถูกกระตุ้นให้ขยายและหดตัว การหมุนเวียนของโลหิตคล่องขึ้น ประสาทรับสัมผัสดีขึ้น การรับรสความสุขก็มากขึ้นตามไปด้วย
เปลี่ยนจังหวะ
    พบว่า การหยอกเย้าทางเพศและการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างสามี-ภรรยา มีแนวโน้มจะเสร็จสิ้นลงภายในเวลา 15 นาที/ครั้ง เพราะ ฉะนั้นลองปรับจังหวะเดินหน้า ถอยหลัง ให้ช้าลงอย่างน้อยครึ่งหนึ่งของจังหวะปกติ การใช้เวลาให้เต็มที่จะทำให้คุณจดจ่ออยู่กับความรู้สึกที่ได้รับมากขึ้น
หาของเล่นรอบกาย
    ไม่จำเป็นต้องให้ถึงขั้นสั่งซื้อสินค้าจากร้านเซ็กซ์ช็อป แค่มองไปรอบๆ หาข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน เลือกชิ้นที่ธรรมดาๆ ก็ได้ เช่น ใช้ผ้าพันคอไหมมัดอีกฝ่ายไว้หลวม ๆ (แล้วเปลี่ยนกันบ้าง) จากนั้นเล้าโลมกันและกันด้วยการไล้ขนนกให้ทั่วเรือนร่าง ใช้หลอดเป่าลมไปบนร่างกายเขา หรือสวมถุงมือหนัง เพิ่มสัมผัสใหม่ ๆ ยามนวดคลึง
เปลี่ยนขั้นตอนการทำรัก
   คนเราส่วนใหญ่เมื่อเริ่มต้นจูบกัน ที่หมายต่อไป คือ หน้าอก แล้วก็ไปที่อวัยวะเพศ และจบลงที่การมีเพศสัมพันธ์ อย่าคิดว่าลำดับการสัมผัส ไม่มีความสำคัญ นักเพศศาสตร์รุ่นใหม่บอกว่า ลำดับการสัมผัส มีความสำคัญเท่าๆ กับการสัมผัส ครั้งหน้าลองเริ่มต้นด้วยการเคล้าคลึงบริเวณที่ไวต่อความรู้สึกทางเพศน้อยที่สุด เช่น คอ ไหล่ เท้า เส้นผม ใบหน้า จากนั้นเบนทิศทางไปที่รูหู ปาก ทรวงอก บั้นท้าย ขาอ่อนด้านใน และอวัยวะสำคัญ จุดใหญ่ใจความอยู่ที่อย่าให้ฝ่ายตรงข้ามเดาออก ว่าเราจะจู่โจมที่ใดก่อนหลัง
เซ็กส์ในความสว่าง
    ทั้งชายและหญิงต่างรู้สึกเร้าอารมณ์ทางเพศได้ด้วยภาพอีโรติก ดังนั้น ถ้าไม่ลำบากใจจนเกินไป ลองพยายามเปิดไฟทิ้งไว้ หรือไม่ก็ลืมตาขึ้น (นี่ยังช่วย เรื่องการสื่อสารได้ด้วย เพราะคุณสามารถเห็นว่าอะไรที่ทำให้คู่รักพึงใจ) ร่วมรักต่อหน้ากระจก เป็นการช่วยเพิ่มความหลากหลาย เพิ่มมุมมองให้กับกิจกรรมที่ทำซ้ำแล้วซ้ำอีก ผลของความพยายาม คือ จุดเดือดที่ไม่เคยเดือดเท่านี้มาก่อน