รออยู่คนเดียว…แต่งหน้านานที่สุด #แม่ก็คือแม่ตัวจริง!!!

เม้าท์สนั่นลั่นแคทวอล์ค  ถึงความล่าช้าในการประกวดเรลลิตี้นางแบบ The Face Thailand 3 แหลงข่าววงในแจ้งว่า  ที่งานช้าไปนิด  ไม่ใช่เพราะรอแต่งหน้าเมนเทอร์ทั้ง3 ลูกเกด , ม่าช่า , บี น้ำทิพย์ และคริส หอวัง  แต่ช้าเพราะ  เจ้าของรายการเอง “เต้  กันตนา”  แต่งหน้านานมากยิ่งกว่านางแบบอีก  อีทั้งวงในยังเม้าท์ต่อว่า…เวลาคุณเต้จะไปไหน  ต้องจ้างช่างแต่งหน้าส่วนตัวทุกวัน  เรียกได้ว่าจะงานเล้กงานใหญ่  หรือแค่ลงไปทานข้าวช่างก็ต้องพร้อมตลอดเวลา  งานนี้ใครเป็นช่างแต่งหน้าส่วนตัวคุณเต้  เรียกได้ว่ารับทรัพย์กันยาวๆเลยทีเดียว

   

   

รออยู่คนเดียว…แต่งหน้านานที่สุด #แม่ก็คือแม่ตัวจริง!!! รออยู่คนเดียว…แต่งหน้านานที่สุด #แม่ก็คือแม่ตัวจริง!!! รออยู่คนเดียว…แต่งหน้านานที่สุด #แม่ก็คือแม่ตัวจริง!!! รออยู่คนเดียว…แต่งหน้านานที่สุด #แม่ก็คือแม่ตัวจริง!!!
รออยู่คนเดียว…แต่งหน้านานที่สุด #แม่ก็คือแม่ตัวจริง!!! รออยู่คนเดียว…แต่งหน้านานที่สุด #แม่ก็คือแม่ตัวจริง!!! รออยู่คนเดียว…แต่งหน้านานที่สุด #แม่ก็คือแม่ตัวจริง!!! รออยู่คนเดียว…แต่งหน้านานที่สุด #แม่ก็คือแม่ตัวจริง!!! รออยู่คนเดียว…แต่งหน้านานที่สุด #แม่ก็คือแม่ตัวจริง!!! รออยู่คนเดียว…แต่งหน้านานที่สุด #แม่ก็คือแม่ตัวจริง!!!

แสดงความคิดเห็น