เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

       เป็นม่ายสาวทรงเสน่ห์สำหรับ “อายูมิ ฮามาซากิ” นักร้องชื่อดังแดนปลาดิบวัย 35 ปี ที่ล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าตัวหมั้นหมายกับ นักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัย UCLA วัย 25 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
       
       โดยนักร้องชื่อดังได้ประกาศข่าวดีพร้อมบอกกับแฟนๆของเธอ โดยร้องขอความเป็นส่วนตัวว่า “คนรักของฉันเป็นแค่นักศึกษาธรรมดาๆ คนหนึ่ง ฉันจะมีความสุขมากถ้าพวกคุณคอยดูเราอยู่ห่างๆ”
       
       ตามรายงานระบุว่าทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันตั้งแต่วันที่12 ธ.ค. ผ่านมา ซึ่งแหล่งข่าวของทางนักร้องดังยืนยันด้วยว่าการหมั้นครั้งนี้ไม่ได้เกิดจากการที่ฝ่ายหญิงตั้งครรภ์แต่อย่างใด โดยทั้งคู่พบกันเมื่อช่วงวันหยุดปีใหม่ที่ผ่านมา และเริ่มออกเดตกันจริงจังเมื่อตอนฤดูใบไม้ผลิ
       
       อายูมิ ฮามาซากิ เคยแต่งงานแล้วกับ มานูเอล ชวาร์ซ นักแสดงหนุ่มชาวออสเตรเลียที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา โดยทั้งคู่แต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 1 ม.ค. ปี 2011 ในลาสเวกัส หลังรู้จักกันได้เพียงแค่ 4 เดือน อย่างไรก็ตาม เธอก็ได้ออกมาประกาศข่าวในเดือน ม.ค.ปีต่อมา ว่าเธอและสามีได้หย่าขาดกันแล้ว ซึ่งอายูมิ ฮามาซากิ ได้ยืนยันด้วยว่าเธอไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับมานูเอลในประเทศญี่ปุ่น ดังนั้นการแต่งงานครั้งต่อไปที่จะเกิดขึ้นกับนักศึกษาแพทย์รายนี้ นับว่าเป็นการแต่งงานและจดทะเบียนครั้งแรกในประเทศบ้านเกิดของเธอเอง