สวยใสไม่ธรรมดา! “ผู้กองลิน” ทหารหญิงของหน่วยรบพิเศษ ที่ประวัติสุดยอดมาก

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2560 เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam ของ วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดัง ได้มีการโพสต์ประวัติของผู้กองลิน พ.ต.หญิง เยาวพา พนังจำรัส ทหารหญิงรบพิเศษ ประวัติไม่ธรรมดา มีรายละเอียดทั้งหมดดังนี้

“ผู้กองลิน”…รบพิเศษ หน้าใส เป็น หนึ่งใน 11 และด้วยเป็น 1 ใน 2 ทหารหญิงรบพิเศษ แห่ง ทีม Snail Cry …..

“ผู้กองลิน พันตรีหญิง เยาวพา พนังจำรัส”​​ ที่เพิ่งติดยศพันตรีหมาด ๆ …..เป็นทหารหญิง หน้าใส จิตใจดี …..เป็นสาวเหนือ เมืองพิษณุโลก จบ เอกภาษาพม่า จาก ม.นเรศวร มาสมัครเป็นทหาร อยู่หน่วยรบพิเศษ และด้วยได้รับการคัดเลือก ไปร่วมกับ 9 นักเรียนนายร้อย จปร. ในนามทีม “หอยทาก ร่ำไห้” ไปแข่งขันทางทหาร Sandhurst Competition2017 กับ นักเรียนนายร้อย 62 ทีม จาก 11 ประเทศ ที่ รร.นายร้อยทหารบกสหรัฐฯ Westpoint ที่ทีม Thailand Snail Cry ได้รางวัล Marksmanship Streamer…..ได้รู้จักแล้ว ต้องบอกว่า ไม่ธรรมดา ทั้งแนวคิด และด้วย จิตใจ….แถมยิงปืน แม่นมาก ด้วย

สวยใสไม่ธรรมดา! “ผู้กองลิน” ทหารหญิงของหน่วยรบพิเศษ ที่ประวัติสุดยอดมาก สวยใสไม่ธรรมดา! “ผู้กองลิน” ทหารหญิงของหน่วยรบพิเศษ ที่ประวัติสุดยอดมาก สวยใสไม่ธรรมดา! “ผู้กองลิน” ทหารหญิงของหน่วยรบพิเศษ ที่ประวัติสุดยอดมาก สวยใสไม่ธรรมดา! “ผู้กองลิน” ทหารหญิงของหน่วยรบพิเศษ ที่ประวัติสุดยอดมาก

แสดงความคิดเห็น