เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา เว็บไซต์เมโทร ได้เปิดเผยรายงานของการพิจารณาในคดีสุดสยิวที่ทุกคนฟังแล้วก็ต้องอึ้งไปตามๆกัน สำหรับคดีของ ริชาร์ด เฮนรี แพทเทอร์สัน ชายชาวอเมริกัน วัย 65 ปี อาศัยอยู่ที่เมืองมาร์เกต ที่รัฐฟลอริดา ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยริชาร์ดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวในข้อหาฆาตกรรม ฟรานซิสกา มาร์กิเนส หลังจากที่ริชาร์ดให้เธอใช้ปากทำออรัลเซ็กส์ให้จนเธอเกิดสำลักและเสียชีวิต ซึ่งริชาร์ดก็ยอมรับผิดว่าเป็นความผิดของเขาจริงๆต้นเหตุเพราะขนาดอวัยวะเพศของเขามีขนาดใหญ่ และบอกด้วยว่าเขาไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

จากการที่ริชาร์ดให้การยอมรับผิดแม้จะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม มีผลทำให้เขาตกเป็นผู้ต้องหาฆาตกรรมในชั้นรองลงมา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาแต่ไม่ได้ไตร่ตรองไว้ก่อน ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเดือนตุลาคม 2558 หลังจากริชาร์ดและฟรานซิสกา ได้คบหาดูใจกันได้ประมาณ 4 เดือน และที่เกิดเหตุนี้เป็นบ้านของฝ่ายหญิง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงพบศพฟรานซิสกานอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนเตียง ซึ่งรอบๆข้างศพของผู้ตายมีเลือดที่ปนเปื้อนไปด้วยคราบน้ำอสุจิ แต่จากการรายงานได้ระบุว่า สภาพร่างกายของเธอไม่มีร่องรอยของบาดแผลแต่อย่างใด แต่เนื่องจากศพของเธอเริ่มเปลี่ยนสภาพ จึงทำให้เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพไม่สามารถระบุสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดได้

ซึ่งขณะนี้คดีความดังกล่าวยังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาของศาลและไม่ได้รับการเปิดเผยว่า ศาลจะอนุมัติให้มีการพิสูจน์ดูอวัยวะเพศของริชาร์ดหรือเปล่า