“เจมส์ จิรายุ” เผยความรู้สึกได้เป็นทูตสันถวไมตรี 130 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่น !!!

เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆสำหรับพระเอกหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” ที่ล่าสุดได้เป็นทูตสันถวไมตรีความสัมพันธ์ 130 ปี

เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆสำหรับพระเอกหนุ่ม “เจมส์  จิรายุ” ที่ล่าสุดได้เป็นทูตสันถวไมตรีความสัมพันธ์ 130 ปี ของประเทศไทย-ญี่ปุ่น  ซึ่งหนุ่มเจมส์ ยังได้เผยความรู้สึกด้วยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีโอกาสได้มาทำหน้าที่อันยิ่งใหญ่นี้ ตลอดระยะเวลาสองปีกว่าที่ได้มาทำงานบันเทิงที่ประเทศญี่ปุ่นได้มีโอกาสเดินทางไปทุกภาคและไปมาหลายจังหวัด ได้สัมผัสและเรียนรู้ชีวิตความเป็นอยู่ของคนญี่ปุ่นมาพอสมควรและรู้สึกเลยว่าที่นี่เป็นเหมือนบ้านหลังที่สองของผม การที่ได้เป็นทูตฯในครั้งนี้ก็จะได้ประชาสัมพันธ์ให้คนทั่วไปได้รับรู้ถึงความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของสองประเทศที่มีมายาวนานถึง 130 ปี”

Cr. jirayu_jj

“เจมส์ จิรายุ” เผยความรู้สึกได้เป็นทูตสันถวไมตรี 130 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่น !!! “เจมส์ จิรายุ” เผยความรู้สึกได้เป็นทูตสันถวไมตรี 130 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่น !!! “เจมส์ จิรายุ” เผยความรู้สึกได้เป็นทูตสันถวไมตรี 130 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่น !!! “เจมส์ จิรายุ” เผยความรู้สึกได้เป็นทูตสันถวไมตรี 130 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่น !!!
“เจมส์ จิรายุ” เผยความรู้สึกได้เป็นทูตสันถวไมตรี 130 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่น !!! “เจมส์ จิรายุ” เผยความรู้สึกได้เป็นทูตสันถวไมตรี 130 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่น !!!

แสดงความคิดเห็น