ยังกับฝาแฝด!!!! “สะพานศรีสุราษฎร์” ที่ชันเป็นอันดับ 2 ของไทย มีความละม้ายคล้ายคลึงกับญี่ปุ่น!! (มีคลิป)

ยังกับฝาแฝด!!!! “สะพานศรีสุราษฎร์” ที่ชันเป็นอันดับ 2 ของไทย มีความละม้ายคล้ายคลึงกับญี่ปุ่น!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถือว่าประเทศไทยเราก็ไม่น้อยหน้าใครเจ้จะพาทุกท่านมารู้จักกับสะพานที่ชันเป็นอันดับ 2 ของไทย “สะพานศรีสุราษฎร์” ที่ถือว่าชันมากๆเลยก็ว่าได้เเต่ก่อนเราก็เคยเห็นเเต่ต่างประเทศเช่นญี่ปุ่นที่มีสะพานที่ชันสูงชันหวาดเสียวเหมือนรถไฟเหาะมีชื่อว่า“สะพานอิชิมะ โอฮาชิ”เเต่สะพานที่สูงชันที่ประเทศเราตั้งอยู่จังหวัดสุราษฎร์ธานีที่มีลักษณะเป็นสะพานคู่เเละมีความยาว 2.56 กม. และถนนมีความยาว 3.24 กม.

ป.ล.ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คใหม่ของประเทศไทยก็ว่าได้ที่ได้มีสะพานสูงชันแบบนี้ในประเทศของเราส่วนใครที่สนใจอยากไปเที่ยวชมดู“สะพานศรีสุราษฎร์”ก็ต้องไปจังหวัดสุราษฎร์ธานีนะคะเจ้บอกเลย

ยังกับฝาแฝด!!!! “สะพานศรีสุราษฎร์” ที่ชันเป็นอันดับ 2 ของไทย มีความละม้ายคล้ายคลึงกับญี่ปุ่น!! (มีคลิป) ยังกับฝาแฝด!!!! “สะพานศรีสุราษฎร์” ที่ชันเป็นอันดับ 2 ของไทย มีความละม้ายคล้ายคลึงกับญี่ปุ่น!! (มีคลิป) ยังกับฝาแฝด!!!! “สะพานศรีสุราษฎร์” ที่ชันเป็นอันดับ 2 ของไทย มีความละม้ายคล้ายคลึงกับญี่ปุ่น!! (มีคลิป) ยังกับฝาแฝด!!!! “สะพานศรีสุราษฎร์” ที่ชันเป็นอันดับ 2 ของไทย มีความละม้ายคล้ายคลึงกับญี่ปุ่น!! (มีคลิป)
ยังกับฝาแฝด!!!! “สะพานศรีสุราษฎร์” ที่ชันเป็นอันดับ 2 ของไทย มีความละม้ายคล้ายคลึงกับญี่ปุ่น!! (มีคลิป) ยังกับฝาแฝด!!!! “สะพานศรีสุราษฎร์” ที่ชันเป็นอันดับ 2 ของไทย มีความละม้ายคล้ายคลึงกับญี่ปุ่น!! (มีคลิป) ยังกับฝาแฝด!!!! “สะพานศรีสุราษฎร์” ที่ชันเป็นอันดับ 2 ของไทย มีความละม้ายคล้ายคลึงกับญี่ปุ่น!! (มีคลิป) ยังกับฝาแฝด!!!! “สะพานศรีสุราษฎร์” ที่ชันเป็นอันดับ 2 ของไทย มีความละม้ายคล้ายคลึงกับญี่ปุ่น!! (มีคลิป) ยังกับฝาแฝด!!!! “สะพานศรีสุราษฎร์” ที่ชันเป็นอันดับ 2 ของไทย มีความละม้ายคล้ายคลึงกับญี่ปุ่น!! (มีคลิป) ยังกับฝาแฝด!!!! “สะพานศรีสุราษฎร์” ที่ชันเป็นอันดับ 2 ของไทย มีความละม้ายคล้ายคลึงกับญี่ปุ่น!! (มีคลิป) ยังกับฝาแฝด!!!! “สะพานศรีสุราษฎร์” ที่ชันเป็นอันดับ 2 ของไทย มีความละม้ายคล้ายคลึงกับญี่ปุ่น!! (มีคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]